• Zalo

Kẻ gian liều lĩnh phá khóa trộm đồ giữa ban ngày

Pháp luật Thứ Bảy, 18/10/2014 07:30:00 +07:00

(VTCNews)- Giữa ban ngày và khu dân cư đông đúc, kẻ trộm vẫn liều lĩnh phá 2 lớp khóa nhà anh Dũng rồi vào trong lục tung đồ đạc lấy cắp tài sản

(VTCNews) - Giữa ban ngày và khu dân cư đông đúc, kẻ trộm vẫn liều lĩnh phá 2 lớp khóa nhà anh Dũng rồi vào trong lục tung đồ đạc lấy cắp tài sản.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng ngày 17/10, người dân tổ 25 phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) phát hiện cổng và cửa nhà anh Đặng Hoàng Dũng (địa chỉ 7/15 Bàu  Trảng 1, tổ 25 phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) có dấu hiệu bị kẻ gian đột nhập.

Đà Nẵng, kẻ trộm, liều lĩnh, phá khóa, trộm đồ, giữa ban ngày
Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường vụ trộm 

Ngay lập tức, người dân điện báo cho anh Hoàng Dũng về sự việc. Khi anh Dũng về đến nhà nhà thì phát hiện ổ khóa cổng và khóa cửa vào nhà đã bị đập phá. Tiếp tục vào trong thì phát hiện chiếc máy tính xách tay hiệu Asus (trị giá 12 triệu đồng), một chiếc nhẫn vàng trắng (trị giá trên 1 triệu đồng) bị đánh cắp. Đồ đạc trong nhà bị lục tung.

Theo anh Dũng, anh cùng vợ rời khỏi nhà khoảng 7h20 cùng ngày và khóa cửa cẩn thận. Và anh Dũng không thể tin rằng ở khu vực dân cư đông đúc và giữa ban ngày như vậy mà kẻ gian có thể ngang nhiên vào phá  2 lớp khóa rồi trộm cắp. 

Sự việc khiến anh Dũng cùng người dân rất hoang mang, lo ngại. “Tài sản không quá lớn, nhưng dữ liệu trong máy tính là rất quan trọng vì liên quan đến nghề nghiệp của tôi. Hơn nữa, hành vi của kẻ gian rất manh động và liều lĩnh”, anh Dũng lo lắng nói.

Trước sự việc, anh Dũng đã trình báo cơ quan công an phường Thanh Khê Tây, cùng công an quận Thanh Khê để điều tra vụ việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bửu Lân
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kẻ gian liều lĩnh phá khóa trộm đồ giữa ban ngày" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin