• Zalo

Kẻ dùng hộ chiếu giả ở chuyến bay mất tích giống Balotelli

Thể thao Thứ Ba, 11/03/2014 02:44:00 +07:00

Thông tin có phần gây sốc này được đăng tải bởi kênh Channel 4, liên quan đến những thông tin về vụ mất tích kỳ bí của chuyến bay của hãng Malaysia Airlines mang số hiệu MH370.

Trưởng ban Hàng không dân dụng Malaysia, ông Azharuddin Abdul Rahman, mới đây đã có những phát biểu của mình về vụ mất tích của máy bay số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines. Đáng chú ý, ông cho rằng có 1 trong 2 hành khách đi cùng nhau trên chuyến bay đó sử dụng hộ chiếu giả rất giống với... tiền đạo AC Milan và ĐT Italia, Mario Balotelli!?.

 

Những nhân viên điều tra đang cố gắng tìm ra lời lí giải chứng minh 2 vị khách nói trên không phải là những người Á châu. Tờ Guardian đã lược dịch những gi được đăng tải trên Channel 4: “Đó không phải là những người châu Á. Một trong số họ nhìn giống với cầu thủ bóng đá Balotelli”.
Vào rạng sáng thứ Bảy tuần trước, chuyến bay MH370 từ Malaysia đến Trung Quốc đã biến mất trên bản đồ radar, và chưa tìm thấy tung tích kể từ thời điểm đó đến nay. Công cuộc tìm kiếm vẫn đang được tiến hành.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kẻ dùng hộ chiếu giả ở chuyến bay mất tích giống Balotelli" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin