• Zalo

Kẻ đánh bé 6 tuổi gãy chân tay khai gì với công an?

Pháp luật Thứ Năm, 06/11/2014 07:08:00 +07:00

(VTC News) – Người cha dượng bạo hành con dã man đến gãy chân tay khai gì tại công an khi bị bắt giữ?

(VTC News) – Người cha dượng bạo hành con dã man đến gãy chân tay khai gì tại công an khi bị bắt giữ?

Chiều 5/11, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM xác nhận đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tấn Sĩ (28 tuổi, quê tỉnh Bến Tre, tạm trú quận Bình Tân) để điều tra, xử lý về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nghi can Nguyễn Tấn Sĩ tại cơ quan điều tra 

Tại cơ quan điều tra, Sĩ khai, khoảng 18h10 chiều 4/11, sau khi nhậu nhẹt cùng đám bạn, Sĩ về nhà ngủ. Lúc này, cháu Trần Minh Hiếu (6 tuổi, con riêng của vợ “hờ”) đang mở ti vi ngồi xem trong nhà.

Do âm thanh ti vi lớn không ngủ được, Sĩ quát nạt rồi bắt cháu Hiếu tắt đi ngủ. Cháu Hiếu không nghe lời mà dùng điều khiển bấm chuyển kênh tivi liên tục. Bực tức, Sĩ xông đến túm tóc đập đầu cháu Hiếu vào ống sắt cạnh bức tường gây chảy máu.

Chưa dừng lại ở đó, Sĩ còn dùng cây gậy bằng gỗ (dài 40cm) đánh vào chân tay và khắp cả người cháu Hiếu. Chỉ đến khi thấy cháu Hiếu nằm bất tỉnh trên nền nhà, Sĩ mới dùng điện thoại gọi điện cho vợ “hờ” là chị Trần Ngọc Liên (39 tuổi, ngụ quận 6) đang bán hàng ngoài chợ biết.

Sau gần hai ngày điều trị cháu Trần Minh Hiếu đã hồi tỉnh 

Chị Liên tức tốc chạy về nhà đưa con đến Bệnh viện quận 6 cấp cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị. Riêng Sĩ sau khi bạo hành cháu bé dã man đã đóng kín cửa lẩn trốn nhưng bị công an bắt giữ.

Sĩ cho biết chung sống với chị Liên được hơn hai năm nay nhưng không đăng ký kết hôn. Hàng ngày Sĩ nhận sửa điện lặt vặt để kiếm sống, còn chị Liên buôn bán hạt dẻ ngoài chợ. 

"Em thừa nhận thường xuyên đánh cháu Hiếu vì cháu nghịch quá không nghe lời. Lần này do có hơi men trong người nên em không kiềm chế được mới nặng tay với cháu như vậy", Sĩ khai với công an.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Sỹ Hưng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều