• Zalo

Kẻ dâm ô bé gái trong thang máy là nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng

Thời sựThứ Tư, 03/04/2019 13:33:00 +07:00

Người đàn ông thực hiện hành vi dâm ô được xác định là một cán bộ cấp cao từng công tác ở Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng và nay đã nghỉ hưu.

Liên quan đến sự việc bé gái bị dâm ô ở chung cư thuộc phường 1 (quận 4, TP.HCM), xác nhận với PV VTC News, đại diện VKSND tối cao tại TP.HCM cho biết, người đàn ông trong đoạn clip đăng tải là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP Đà Nẵng).

Theo đó, ông Linh là nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng và có con sống tại chung cư xảy ra sự việc. Người đàn ông này cũng đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018.

Ngoài ra một số cư dân tại tòa nhà cũng cho biết, tại thời điểm xảy ra sự việc, người đàn ông trên và gia đình bé gái đã tổ chức thương lượng với nhau. Sau đó, người đàn ông lên đường trở về Đà Nẵng.

samso

Hình ảnh bé gái bị sàm sỡ trong chung cư. 

Ngay sau khi sự việc được phát tán trên mạng xã hội và gây phẫn nộ dư luận, ông Linh đã từ TP Đà Nẵng trở lại TP.HCM để làm việc với cơ quan chức năng.

Trước đó, vào sáng 3/4, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP.HCM cho biết người đàn ông này ở Đà Nẵng vào thăm con ở TP.HCM và đã trở lại Đà Nẵng từ ngày 2/4.

"Giám đốc Công an TP.HCM đang chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, quyết liệt điều tra xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật", Đại tá Nguyễn Sỹ Quang thông tin.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !