Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Kẻ dã man đâm chết bạn gái vì bị từ chối làm 'chuyện ấy' lần nữa

(VTC News) – Một cô gái trẻ Scotland bị bạn cùng phòng đâm tới chết vì từ chối làm “chuyện ấy” chỉ sau hai tuần chuyển tới sống chung.

Sau khi nhận lời một chàng trai qua trang Gumtree, Katy Rourke, 25 tuổi đã chuyển tới sống chung cùng Gary Stevenson, 27 tuổi trong một căn hộ tại thành phố Glasgow, Scotland. Tuy nhiên chỉ sau hai tuần chung sống, Katy bị anh chàng này đâm tới chết vì từ chối làm “chuyện ấy”. 

Sự việc xảy ra vào đêm 29/12/2015 sau khi cô Katy từ chối quan hệ cùng anh ta vì đã tới lúc cô phải đi làm. Ngày 11/4, tại tòa án tối cao Glasgow, Stevenson khai rằng vào đêm hôm đó, anh có cùng Katy làm “chuyện ấy” với nhau sau khi uống một chai vodka. 

Cô Katy Rourke, 25 tuổi bị đâm tới chết vì từ chối làm

Cô Katy Rourke, 25 tuổi bị đâm tới chết vì từ chối làm "chuyện ấy". Ảnh Mirror 


Khi quan hệ xong, Katy quay trở về phòng của mình nhưng Stevenson đã tới phòng cô và yêu cầu làm "chuyện ấy" một lần nữa nhưng bị cô từ chối. Hành động của cô khiến Stevenson nổi điên, hắn đánh cô nhiều lần trước khi dùng dao cướp đi tính mạng của cô.

Stevenson nói: “Tôi đã không thể kiểm soát được hành động của bản thân. Giữa chúng tôi xảy ra mâu thuẫn, Katy giãy dụa và đánh tôi nên tôi đã đánh vào mặt cô ấy. Tôi cố gắng khống chế các hành động của Katy nhưng cô ta lại la lên kêu cứu. Trong lúc bực tức tôi đã đi vào nhà bếp, lấy dao đâm cô ta. Tôi nghĩ tôi đã đâm cô ta ba lần”.

Từ kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy mặt cô có nhiều vết bầm tím, vết cắt trên mặt và cổ, vết đâm chí mạng vào ngực đã cướp đi tính mạng của cô.

Cảnh sát kiểm tra quanh khu vực nơi xảy ra án mạng. Ảnh Mirror 

Cảnh sát kiểm tra quanh khu vực nơi xảy ra án mạng. Ảnh Mirror 


Theo lời khai của bạn bè nạn nhân cho hay, vào lúc 1.20 sáng ngày 29/12, họ nhận được một tin nhắn từ Katy. Ngày hôm sau, khi Katy không tới làm việc, họ cố gắng liên lạc với cô nhưng không thành nên họ đã tìm tới nơi ở của cô.

Tuy nhiên, căn hộ của cô bị đóng chặt cửa khiến họ phải nhờ hai người tuần tra đi ngang qua đó phá khóa xông vào và phát hiện ra thi thể cô ở trên giường trong trạng thái lõa thể với nhiều vết thương. Tại hiện trường còn tìm thấy một con dao làm bếp loại lớn bên cạnh xác nạn nhân.

Theo lời kể của hàng xóm, vào khoảng 5 giờ sáng họ nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ bên trong ngôi nhà. Sau khi gây ra án mạng, Stevenson đã chạy trốn qua đường ống thoát nước tới thị trấn Bắc Berwick ở phía Đông Lothian, Scotland (cách hiện trường xảy ra án mạng 80 dặm) và bị bắt giữ tại nơi này.

Được biết, Stevenson sẽ bị kết án tại tòa án tối cao Glasgow vào tháng tới.

Hà Phương (theo Mirror)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN