Kẻ côn đồ cầm kiếm chém liên tiếp một phụ nữ lúc nửa đêm ở Quảng Ninh

(VTC News) - Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đang vào cuộc điều tra, truy bắt kẻ côn đồ cầm kiếm chém liên tiếp một phụ nữ lúc nửa đêm.

Clip: Kẻ côn đồ chém liên tiếp một phụ nữ ở thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh)

Chiều 25/7, thông tin với PV VTC News, lãnh đạo Công an thị xã Quảng Yên cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ một thanh niên cầm kiếm chém liên tiếp vào một phụ nữ xảy ra tối 24/7 tại phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh).

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ một clip, ghi lại sự việc xảy ra vào khoảng gần 23h ngày 24/7, một thanh niên cầm một vật giống thanh kiếm hoặc mã tấu liên tục chém một phụ nữ và một thiếu niên.

Ke con do cam kiem chem lien tiep mot phu nu luc nua dem o Quang Ninh hinh anh 1

Kẻ côn đồ chém liên tiếp một phụ nữ trong đêm ở thị xã Quảng Yên. 

Theo clip này, ban đầu, khi bị dồn đuổi, người phụ nữ dùng túi xách và tay vừa chống đỡ, vừa lùi lại nhưng vẫn bị người đàn ông kia chém liên tiếp. Đến khi chị này ngã xuống gần gốc cây bên đường, người đàn ông vẫn không buông tha, tiếp tục chém 4 nhát kiếm về phía chị.

Sau đó, một thiếu niên ở gần đó chạy ra định can ngăn nhưng người đàn ông trên lại chuyển hướng, dùng kiếm đuổi theo chém.

Theo lãnh đạo thị xã Quảng Yên, người phụ nữ bị chém với nhiều vết thương trên cơ thể, tuy nhiên không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

Hiện cơ quan điều tra đang xác minh làm rõ nguyên nhân và sẽ thông tin lại cho báo chí về nội dung vụ việc.

Truy bắt nhóm côn đồ chém liên tiếp người đàn ông trên phố Hải Phòng

Truy bắt nhóm côn đồ chém liên tiếp người đàn ông trên phố Hải Phòng

Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) đang vào cuộc điều tra, truy bắt nhóm côn đồ đất Cảng chém liên tiếp một người đàn ông trên phố khi đi đòi nợ.
Đi mua bánh trung thu, người đàn ông bị chém liên tiếp: Công an Thanh Hoá thông tin mới nhất

Đi mua bánh trung thu, người đàn ông bị chém liên tiếp: Công an Thanh Hoá thông tin mới nhất

Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết, hiện vẫn chưa bắt được nhóm côn đồ chém dã man người đàn ông đưa con đi mua bánh trung thu ngày 15/9 vừa qua.
Minh Khang - Nguyễn Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU