• Zalo

Kẻ cầm đầu nhóm giang hồ bao vây xe công an ở Đồng Nai bị bắt

Pháp luật Thứ Bảy, 15/06/2019 10:06:00 +07:00

Công an Đồng Nai vừa bắt khẩn cấp Ngô Văn Giang, đối tượng huy động giang hồ bao vây xe chở công an để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Ngày 15/6, Công an Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa bắt khẩn cấp Ngô Văn Giang (ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa), một trong những đối tượng được cho là huy động giang hồ bao vây xe chở công an gây náo loạn ở TP Biên Hòa để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo cơ quan chức năng, Giang là một trong những đối tượng lôi kéo, huy động băng giang hồ bao vây xe chở công an do mâu thuẫn và xô xát sau cuộc nhậu tại nhà hàng Lam Viên (xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa) vào chiều 12/6.

con-do

 Hàng chục tên côn đồ xăm trổ chặn đầu, vây hãm một ô tô chở theo 4 người đàn ông vì xích mích ở quán nhậu. Ảnh: Tuổi trẻ 

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 12/6 tại TP Biên Hòa (Đồng Nai), hàng chục tên côn đồ xăm trổ chặn đầu, vây hãm một ô tô chở theo 4 người đàn ông vì xích mích ở quán nhậu. Trong số những người bị vây hãm, có đến 3 người là công an (2 người đang đương chức, một người nghỉ hưu).

Hàng trăm cảnh sát ở Đồng Nai được huy động đến để giải vây nhưng bất thành. Chánh Văn phòng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai cũng phải ra tận hiện trường để nắm tình hình.

Phải đến khi lãnh đạo Công an TP Biên Hòa đến “thương thuyết” thì sau 2 tiếng đồng hồ nhóm giang hồ mới chịu rời đi, những người trong xe được đưa sang xe khác để ra khỏi nơi nguy hiểm.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang mở rộng điều tra vụ việc.

Tuệ Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin