Kẻ biến thái 'tự sướng' trên xe buýt: Có bệnh sinh lý, công an cho bảo lãnh về

(VTC News) - Qua làm việc với kẻ biến thái, Công an quận Đống Đa xác định người này bị bệnh sinh lý và cho người nhà bảo lãnh về.

Liên quan đến sự việc kẻ biến thái vô tư "tự sướng" trên xe buýt ở Hà Nội, tối 27/6, lãnh đạo Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa cho hay, đơn vị xác định không có hành vi dâm ô. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng xác định người này từng bị xử phạt về hành vi tương tự.

Ke bien thai 'tu suong' tren xe buyt: Co benh sinh ly, cong an cho bao lanh ve hinh anh 1

Hình ảnh thanh niên có hành vi biến thái trên xe buýt 01.

"Nam thanh niên này bị bệnh về sinh lý, thích thủ dâm. Người này cũng nhận thức về hành động của mình nên đơn vị đề xuất cho người nhà đến bảo lãnh thanh niên này về trong sáng nay".

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 26/6, nam thanh niên (khoảng 20 tuổi, mặc áo phông đen, quần cộc màu đen) lên tuyến xe buýt 01 (hướng đi từ Bến xe Gia Lâm đến Bến xe Yên Nghĩa) tại điểm dừng đỗ gần khu vực Trường Đại học Thủy Lợi.

Lúc này trên xe có nhiều hành khách, tuy nhiên, nam thanh niên này vẫn tiến đến gần phía sau ghế của 2 thiếu nữ và thủ dâm.

Sau đó, vụ việc được bàn giao cho Công an phường Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) để xử lý.

Tạm giữ kẻ biến thái 'tự sướng' trên xe buýt để xác minh hành vi dâm ô

Tạm giữ kẻ biến thái 'tự sướng' trên xe buýt để xác minh hành vi dâm ô

Công an phường Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tạm giữ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt để xác minh có hay không hành vi dâm ô với nữ sinh đứng bên cạnh.
Tiếp tục bắt tại trận một kẻ biến thái trên xe buýt ở Hà Nội

Tiếp tục bắt tại trận một kẻ biến thái trên xe buýt ở Hà Nội

Nhiều người đi trên xe buýt bắt quả tang một nam thanh niên đang thủ dâm đứng ở phía sau 2 cô gái và báo cho cơ quan chức năng.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU