• Zalo

Kẻ biến thái dâm ô bé gái trong thang máy ở TP.HCM: Gia đình nạn nhân không muốn tố giác

Thời sự Thứ Tư, 03/04/2019 12:01:00 +07:00

Lãnh đạo Công an quận 4 (TP.HCM) cho biết, sau khi sự việc kẻ biến thái dâm ô bé gái trong thang máy chung cư, gia đình nạn nhân không muốn tố giác.

Sáng 3/4, trả lời VTC News, thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó trưởng Công an quận 4 (TP.HCM) cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy chung cư ở phường 1, công an quận đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh.

Trong ngày, công an đã xác định được danh tính và đã mời người đàn ông này lên làm việc. Tuy nhiên, người này đã về quê ở Đà Nẵng nên hiện tại công an vẫn chưa thể làm việc, lấy lời khai.

1234567890

 Kẻ biến thái dâm ô bé gái trong thang máy chung cư.

Theo thượng tá Thao, người đàn ông này có có hành vi dâm ô bé gái trong thang máy chung cư có con sống ở đây. Ngày hôm đó, người đàn ông này đến thăm con và đã có hành vi trên.

“Hiện chúng tôi đã gửi thông báo, yêu cầu người này đến công an làm việc, đồng thời nhờ người con ở trong chung cư hỗ trợ liên hệ với người này đến hợp tác.

Riêng, trường hợp nạn nhân, do công an nắm sự việc lúc tối khuya nên sáng nay chúng tôi mới mời bé gái và gia đình đến làm việc. Quá trình làm việc gia đình nạn nhân cũng không muốn tố giác vì sợ sự việc sẽ làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý bé gái”, ông Thao nói.

245667

 Nhiều cư dân bức xúc, yêu cầu trừng trị, dán ảnh người này lên để cảnh báo.

Trước đó, chiều 2/4, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động ôm hôn, vuốt ve một bé gái trong thang máy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/4 tại một chung cư ở TP.HCM. Vào thời điểm trên, một bé gái và một người đàn ông trung niên cùng bước vào thang máy.

Ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền lao tới dồn bé gái vào một góc và liên tục ôm hôn.

Trước hành động của gã đàn ông trên, bé gái tỏ ra sợ hãi và bước đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Chỉ đến khi thang máy mở cửa và bé gái chạy ra ngoài, mọi chuyện mới dừng lại.

Sau hơn 1 giờ đăng tải đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Tất cả đều chỉ trích hành động của "kẻ biến thái" này và đề nghị công an vào cuộc xử lý nghiêm.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin