Kẻ bán con gái ruột, giết mẹ vợ ra đầu thú

Trong lúc cự cãi về việc Linh lén bán con ruột, bất ngờ Linh dùng dao giấu sẵn trong người đâm một nhát vào ngực bà Vân (mẹ vợ) khiến bà Vân chết tại chỗ. Hung thủ sau thời gian lẩn trốn đã đến Công an huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) đầu thú vào trưa 31/8.

Ngày 1/9, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, hung thủ Phạm Văn Linh (31 tuổi) sau thời gian lẩn trốn đã đến Công an huyện Phong Điền đầu thú vào trưa 31/8.

Trước đó, vào lúc 12h30' ngày 3/7, tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm một người chết và một người bị trọng thương.

Theo điều tra ban đầu, Phạm Văn Linh sống như vợ chồng với chị Huỳnh Thị Trang Thuỳ (18 tuổi, ngụ xã An Nhơn, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) và có một con chung là cháu Huỳnh Thị Ý Thơ (14 tháng tuổi).

Ngày 2/7, Linh lén ẵm cháu Thơ mang về Cần Thơ để đem bán cho người khác. Khi phát hiện sự việc, bà Dương Hồng Vân (44 tuổi, mẹ chị Thùy) và chị Thuỳ đi tìm kiếm khắp nơi.

Đến 12h30' ngày 3/7, phát hiện Linh đang ở nhà ông Trần Văn Lợi (ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền) nên chị Thuỳ và bà Vân đến ngăn cản, không cho Linh đem cháu Thơ đi bán thì xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cự cãi, bất ngờ Linh dùng dao giấu sẵn trong người đâm một nhát vào ngực bà Vân, sau đó tiếp tục đâm một nhát vào bụng chị Thuỳ. Nhát dao oan nghiệt khiến bà Vân chết tại chỗ, chị Thùy bị trọng thương.

Sau khi gây án, Linh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo CAND

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN