Kathy Uyên mang hình ảnh Việt Nam tươi đẹp 'khoe' thế giới

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 30/01/2016 07:41:00 +07:00

Kathy Uyên hào hứng mang hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới. Trong vai trò đại sứ hình ảnh của dự án Hello Việt Nam!, Kathy Uyên mang đến những góc nhìn đặc

(VTC News) - Trong vai trò đại sứ hình ảnh của dự án Hello Việt Nam!, Kathy Uyên mang đến những góc nhìn đặc biệt hơn về một hình ảnh Việt Nam xinh đẹp, đậm chất văn hóa truyền thống.

Nói về cơ duyên để đến với vai trò đại sứ Hello Việt Nam, Kathy Uyên nói: “Mọi người cũng biết Kathy sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Nếu không có sự kiện Kathy trở về Việt Nam vào năm 2009 để đóng phim Chuyện tình xa xứ thì có lẽ Kathy cũng không biết rằng quê hương của mình xinh đẹp đến như thế.
kathy uyên
Kathy yêu văn hóa Việt, con người Việt, ẩm thực Việt và mong muốn khám phá Việt Nam một cách sâu sắc hơn, tỉ mỉ hơn. Vậy nên khi nhận lời mời của BTC Hello VietNam thì Kathy lập tức đồng ý ngay.”

“Ai cũng đặt câu hỏi khi quyết định chọn Kathy trở thành đại lý của Hello Việt Nam nhưng theo tôi chính Kathy là người giúp Hello Việt Nam trở nên khác biệt, khách quan hơn các chương trình giới thiệu về Việt Nam trước đây.

Chính vì cô ấy sinh ra và lớn lên ở nước ngoài và hoàn toàn không am hiểu về văn hóa Việt nên những gì cô ấy cảm nhận khi tham gia Hello Việt Nam hoàn toàn rất chân thật, đến từ chính cảm xúc của con tim. Như thế, vẻ đẹp của Việt Nam sẽ được truyền tải theo một cách riêng.” –Bà My Lan, CEO I Am Group –chủ dự án Hello Việt Nam chia sẻ.
kathy uyên
Teaser hé lộ về loạt video này đã được phát hành. Loạt video này hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm chân thực và tuyệt với về Việt Nam qua từng tỉnh thành. Tập đầu tiên, du khách Kathy Uyên xinh đẹp sẽ đặt chân đến thủ đô Hà Nội dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30/01/2016.

Không chỉ thực hiện các clip giới thiệu về những vùng đất, văn hóa, con người, ẩm thực của Việt Nam thông qua sự dẫn dắt của Kathy Uyên, Hello Việt Nam! còn rất nhiều hoạt đồng bên lề ý nghĩa, sáng tạo dành riêng cho giới trẻ Việt.

Trong năm nay, Hello Việt Nam sẽ đi qua 3 thành phố chính của 3 miền là Hà Nội, Hồ Chí Minh và cuối cùng là Đà Nẵng. Mỗi thành phố sẽ được phát sóng 12 tập trong vòng 12 tuần liên tục nhằm giúp khán giả có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng hơn về những vùng đất đấy.
kathy uyên
Tiếp theo, vẻ đẹp bất tận của Việt Nam còn được ghi lại bằng những lời ca, nốt nhạc ngọt ngào và thắm đậm tinh thần quê hương. Sắp tới, cuộc thi My City – My Song nằm trong chuỗi dự án này cũng sẽ diễn ra.

Cuộc thi hy vọng sẽ tìm kiếm và phát triển các tài năng âm nhạc của nước nhà với những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước và phát huy về lòng tự hào dân tộc cũng như tài năng của con người Việt Nam.
Thiên An
Bình luận
vtc.vn