Kate Winslet hài lòng với cơ thể mình

(VTC News) - Kate Winslet xuất hiện vô cùng xinh đẹp và gợi cảm trên tạp chí Glamour số tháng 4 đồng thời có vài lời bộc bạch. Cô cho biết không phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ bởi cô hài lòng với tất cả cơ thể mình, và không muốn giống một người nào khác...

Kate Winslet vẫn vô cùng xinh đẹp và gợi cảm dù đã là bà mẹ 2 con  
Kate Winslet 3 năm liền từng được độc giả của tạp chí Glamour bình chọn là "người phụ nữ duyên dáng nhất", chính vì thế, sự xuất hiện của cô trên tạp chí này chắc chắn sẽ khiến độc giả ngây ngất vì ngắm nhìn. Kate xuất hiện trên trang bìa với bộ váy đen bó sát cơ thể khoe đường cong quyến rũ, mái tóc vàng óng tự nhiên tuyệt đẹp buông xõa tôn khuôn mặt kiều diễn. 

Khi được hỏi cô có hướng dẫn viên thể dục thẩm mĩ riêng không, Kate thành thực nói: "Không. Tôi chỉ tự tập ở nhà với sự giúp đỡ của những chiếc đĩa DVD thôi. Tôi tập tành một chút môn thể dục thẩm mĩ. Và chỉ mới gần đây tôi mới bắt đầu chạy, nhưng tôi cũng không chăm chỉ lắm".

Cách đây 6 năm, Kate Winslet đã từng đùa rằng cô bơm botox và bơm môi, khi được hỏi hiện tại trông cô thật thon thả và xinh đẹp, liệu có phải do thẩm mĩ. Nữ diễn viên xinh đẹp Kate trả lời: "Bạn thấy khuôn mặt tôi vẫn hoàn toàn ổn phải không, tôi chưa bao giờ thử làm phẫu thuật. Tôi không ghét bất cứ phần nào trên cơ thể mình, không mơ ước giống người khác, vì vậy tôi thấy mình không cần phải "viện trợ" đến phẫu thuật thẩm mĩ".

Ngôi sao xinh đẹp vẫn tự tin vào vẻ bề ngoài của mình mà không cần đến phẫu thuật thẩm mĩ 
Khi phóng viên hỏi Kate cô có cảm thấy thích thú khi trở thành một người nổi tiếng trong làng giải trí hay không, "bông hồng nước Anh" trả lời: "Thật kỳ lạ, tôi chỉ muốn làm một diễn viên, tôi không muốn trở nên nổi tiếng, tôi muốn thử thách bản thân bằng nhiều loại vai diễn, kịch bản".

Kate Winslet cũng không quên nhắc tới hai đứa con xinh xắn của mình trong bài phỏng vấn: "Tôi chỉ muốn các con tôi được đối xử như bình thường, dù mẹ nó là ai. Tôi luôn muốn các con tôi trưởng thành bình thường như những đứa trẻ khác, biết tôn trọng và yêu thương mọi người. Tôi muốn chúng biết rằng khi được đi máy bay hạng thương gia có nghĩa chúng quá may mắn. Nhân viên trên máy bay nói rằng: Các con chị thật tuyệt, chúng quả là biết cách cư xử tốt và điều đó khiến tôi hạnh phúc rơi nước mắt".

Là người nổi tiếng, nhưng Kate luôn dạy dỗ các con biết giá trị của cuộc sống và cách cư xử đúng mực. 
Diễm Hà (Theo Glamour)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN