Kate Hudson khoe nhẫn đính hôn 200.000 đô

(GDVN) - Tuy đang mang bầu tới tháng thứ 6 nhưng Kate Hudson vẫn chăm chỉ tới tham dự tới 2 talkshow trong thời gian ngắn để tâm sự với fan hâm mộ về hạnh phúc của mình.

Kate Hudson khoe nhẫn đính hôn 200.000 đô với người dẫn chương trình 
Thừa nhận đã đính hôn trong chương trình Today ngày 26/4, nữ diễn viên xinh đẹp Kate Hudson lại tiếp tục xuất hiện trong show truyền hình nổi tiếng The Late Show With David Letterman ngày hôm qua để quảng bá cho bộ phim mới của cô có tựa đề "Something Borrowed".


Kate Hudson vui mừng thông báo cô và bạn trai đã đính hôn, cô nói: "Tôi vừa đính hôn hồi tuần trước. Tôi chưa thông báo tin này mà tôi muốn chờ ai đó phát hiện ra nó". Nữ diễn viên có nụ cười đẹp nhất nước Mỹ đang mang thai đứa con thứ hai, đây là kết quả tình yêu giữa cô và bạn trai Matthew Bellamy.

Kate Hudson xinh đẹp trong bộ váy trắng khi tới show truyền hình nổi tiếng The Late Show With David Letterman  
Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi người đẹp dù cô đã mang bầu khá to, được biết, chiếc nhẫn đính hôn Matt tặng Kate có trị giá khoảng 200.000 đô. Mặt nhẫn kim cương khá "bự" nổi bật trên tay nữ diễn viên xinh đẹp, Kate Hudson có vẻ rất tự hào khoe với người dẫn chương trình Today.


Kate Hudson, 31 tuổi đã có một con trai 7 tuổi là Ryder với chồng là Chris Robinson. Kate Hudson và nam ca sỹ chính của nhóm Muse, Matthew Bellamy hẹn hò với nhau được gần 1 năm.

Ngắm chùm ảnh Kate Hudson rạng rỡ tới tham dự show truyền hình nổi tiếng The Late Show With David Letterman ngày hôm qua:

 
 
 
 
 
Diễm Hà
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN