Kasim Hoàng Vũ tiết lộ có con với bạn gái Việt kiều, tuyên bố sớm giải nghệ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 20/05/2018 15:08:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh chụp cùng con của mình với những chia sẻ xúc động.

Kasim Hoàng Vũ vừa khiến khán giả ngạc nhiên khi chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng con của mình. Nam ca sĩ hạnh phúc gọi con "là tuyệt tác và cũng là thành quả lớn nhất ba có được".

"Tiếng khóc thét đầu đời của con làm ba thức tỉnh bởi những cuộc vui để ba khoả lấp sự nhớ thương mẹ con, tấm hình đầu tiên ba nhận được về hình hài của con khiến ba quên đi thế giới là gì và có ai, vì con là tuyệt phẩm mà mẹ con, người phụ nữ như thiên thần của ơn trên ban tặng cho ba" - Kasim Hoàng Vũ chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết, ngày con chào đời, dù chưa bao giờ khóc vì quan niệm đàn ông khóc là yếu đuối và tầm thường nhưng anh cũng không kiềm được cảm xúc hạnh phúc của mình và "chấp nhận sự yếu đuối đó". Đối với Kasim Hoàng Vũ, vợ và con là người hùng trong mắt anh.

33020306_2439092139449843_3541217247269748736_n 3

 Kasim Hoàng Vũ và con.

Cũng vì sự có mặt của con trên đời nên thời gian sắp tới, Kasim Hoàng Vũ chia sẻ anh sẽ xin lỗi khán giả và fan để có thể làm một công việc khác, nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho mẹ anh cũng như vợ và con.

Nam ca sĩ cũng nói thêm, anh vốn không đủ mạnh mẽ để chia sẻ những chuyện đời tư cá nhân của mình nhưng vì gặp một người anh mà bản thân rất ngưỡng mộ nên anh quyết định chia sẻ niềm vui với mọi người, làm những điều mình thích.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh của cha con Kasim Hoàng Vũ nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Đa số đều rất ngạc nhiên khi biết anh đã có con với bạn gái Việt kiều nhưng đều gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Nhiều bạn bè đồng nghiệp như Bằng Kiều, Thanh Thảo, siêu mẫu Xuân Lan... cũng hào hứng chúc mừng Kasim Hoàng Vũ.

nguoi-yeu-kasim-hoang-vu-3-ngoisao.vn-w720-h960

Bạn gái Việt kiều của Kasim Hoàng Vũ - Natalie.

Bạn gái Việt kiều của Kasim Hoàng Vũ là Natalie - chủ tiệm nail và chăm sóc sắc đẹp tại Mỹ. Cả hai có khoảng thời gian yêu nhau 11 năm rất đáng ngưỡng mộ và dù chưa chính thức kết hôn nhưng Natalie đối với Kasim Hoàng Vũ đã là vợ từ lâu và anh cũng thường chia sẻ về cô với mọi người.

Video: Học trò Đông Nhi hóa thân thành Kasim Hoàng Vũ

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !