Kasim Hoàng Vũ hoá thành bóng ma trong nhà hát

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 22/02/2014 03:42:00 +07:00

(VTC News) - Kasim Hoàng Vũ bất ngờ hóa thân thành nhân vật bóng ma để đưa nàng Christine xuống mê cung trong lòng nhà hát opera trong chương trình Chinh phục đỉnh cao.

Sau liveshow 3 chủ đề Phong cách Musical, có tính chất giới thiệu loại hình musical đến với khán giả, thì liveshow 5 lần này với chủ đề Classic Broadway - Nhạc kịch Broadway Kinh điển sẽ đem đến cho khán giả những tác phẩm kinh điển, nổi tiếng bậc nhất của thể loại musical.

Những tác phẩm này có đòi hỏi cao hơn về độ khó, về đòi hỏi diễn xuất nội tâm khi nhập vai vào nhân vật. 

Kasim Hoàng Vũ

Trong đêm thi sắp tới, Kasim Hoàng Vũ sẽ thể hiện ca khúc Music of the night - Khúc nhạc đêm đen của tác giả Andrew Lloyd Webber. Đây là ca khúc trích từ vở nhạc kịch The Phantom of the Opera (Bóng ma trong Nhà hát) sáng tác năm 1985.

Trong phần thi này, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ hóa thân thành nhân vật Bóng ma để đưa nàng Christine xuống mê cung trong lòng nhà hát opera.
Nội dung của nó là muốn ca tụng vẻ đẹp thoát tục của âm nhạc, ca ngợi Christine như Nàng Thơ, nữ thần âm nhạc trong lòng Bóng ma và cũng bày tỏ tình yêu thầm kín của Bóng Ma dành cho nàng. 
Kasim Hoàng Vũ
Kasim Hoàng Vũ chia sẻ: 'Trong ca khúc này, khán giả sẽ bất ngờ khi tôi hóa thân ma mị trong trang phục của nhân vật Bóng ma. Ngoài giọng hát, tôi cũng chăm chút khá kỹ lưỡng để xây dựng cho hình ảnh nhân vật trong vở kịch kinh điển này. Trong liveshow 5, mọi người sẽ thấy Kasim hóa thân 2 trong 1: vừa hát, vừa diễn xuất tâm lý nhân vật trong bài hát của mình.'
Không kém cạnh, nam ca sỹ Hồ Trung Dũng sẽ nhập thần vào vai nhà thơ trong ca khúc Lune (Trăng) được trích từ vở nhạc kịch nổi tiếng Notre Dame de Paris (Nhà thờ Đức Bà Paris) sáng tác năm 1998. 
Vở nhạc kịch này dựa theo tiểu thuyết cùng tên của đại văn hào Victor Hugo kể câu chuyện về nàng Esmeralda người Di-gan và những kẻ si mê nàng, trong đó có một viên cảnh sát, một linh mục và một thằng gù sống trong Nhà thờ Đức Bà. Mối tình ấy đã gây nên bi kịch cho tất cả những người liên quan. 
Hồ Trung Dũng
Bài hát Lune (Trăng) do nhân vật Gringoire - nhà thơ hát lên kể lại những nỗi đau khổ của thằng gù Quasimodo khi trót đem lòng yêu Esmeralda. Hồ Trung Dũng luôn là thí sinh mang lại nhiều cảm xúc sâu đậm trong lòng khán giả.
Anh hát bằng sự chiêm nghiệm và cảm nhận từ chính trái tim của mình. Có thể thấy, anh là một trong những ca sĩ bắt sóng cảm xúc tốt từ phía người xem chương trình.
Ngoài Kasim Hoàng Vũ và Hồ Trung Dũng thì 4 thí sinh còn lại của chương trình cũng đang ráo riết chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo. 
Liveshow 5 với phần biểu diễn hấp dẫn của 6 thí sinh sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 23/2/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !