• Zalo

Kasim Hoàng Vũ cover lại ‘hit’ của Hồ Ngọc Hà

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 14/07/2016 06:48:00 +07:00

Kasim Hoàng Vũ gây bất ngờ khi quyết định cover lại bản ‘hit’ Tìm lại giấc mơ (Nguyễn Hồng Thuận) của Hồ Ngọc Hà

Sau thời gian dài im ắng trên sóng truyền hình, cả Hồng Hạnh và Quỳnh Lan đều xuất hiện trong Thay lời muốn nói và thay đổi phong cách âm nhạc thường thấy là ôm đàn hát tình ca.

Quynh Lan

 Quỳnh Lan sẽ cùng Hồng Hạnh thay đổi phong cách trong đêm nhạc lầ  này

Hong Hanh

Ca sỹ Hồng Hạnh sẽ thể hiện lại ca khúc lừng lẫy một thời: Ngôi sao may mắn 

Trong đó, Hồng Hạnh sẽ thể hiện lại nhạc phim Ngôi sao may mắn lời Việt từng khiến khán giả Việt, nhất là thế hệ 8X, 9X đầu đời "điêu đứng". Còn Quỳnh Lan sẽ đầy da diết trong nhạc phẩm Biển nhớ của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Đặc biệt, chủ đề tháng này còn chào đón các nam ca sỹ khá quen thuộc với Thay lời muốn nói như Kasim Hoàng Vũ, Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn, Nguyễn Hồng Ân, Nathan Lee…

Kasim Hoang Vu

 Từng gây ấn tượng với những bản rock đầy ‘lửa’, Kasim Hoàng Vũ gây bất ngờ khi quyết định cover lại bản hit Tìm lại giấc mơ (Nguyễn Hồng Thuận) của Hồ Ngọc Hà.

Nathan Lee

 Trong khi đó, Nathan Lee cũng thử sức với ca khúc Tôi với trời bơ vơ (Tùng Giang) từng được diva Trần Thu Hà thể hiện rất thành công.

Nguyen Hong An

 

Nguyễn Hồng Ân tái ngộ khán giả bằng nhạc phẩm rất được yêu thích của Việt Anh – Đêm nằm mơ phố. Được biết, nam ca sỹ vừa ra mắt MV Ảo giác, thể hiện sự táo bạo trong việc thay đổi phong cách âm nhạc của Nguyễn Hồng Ân, vốn luôn gắn bó với dòng nhạc trữ tình.

Ho Trung Dung

 Với ca khúc Giấc mộng do chính mình sáng tác, Hồ Trung Dũng sẽ tiếp tục đốn tim các fan nữ bằng nét điển trai, lịch lãm.

Duc Tuan

 Đức Tuấn sẽ thể hiện Đêm thấy ta là thác đổ

Đức Tuấn, Thụy Long gửi tặng khán giả hai ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn: Đêm thấy ta là thác đổ và Một cõi đi về.

Thuy Long

 Giọng ca Thuỵ Long thể hiện Một cõi đi về

Tuy bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật sau khi về nước nhưng Vy Oanh vẫn ưu tiên thời gian cho Thay lời muốn nói với nhạc phẩm Đừng xa em đêm nay (Đức Huy).

Vy Oanh

 Vy Oanh

Chương trình còn có sự góp mặt của các giọng ca Tiếng hát mãi xanh: Kim Thoa – Huyên Chí Bình với Dạ khúc cho tình nhân (Lê Uyên Phương) và Thái Thanh Hiệp với Một nửa đêm (Trúc Phương).

Kim Thoa THMX

 Riêng Kim Thoa là giọng ca U60 vừa gây sốt trong thời gian qua với bản cover Anh cứ đi đi của Hari Won.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin