• Zalo

Karik tiết lộ lý do hợp tác với học trò của Tóc Tiên

Ca Nhạc Thứ Tư, 10/06/2020 14:16:39 +07:00

(VTC News) - Nam ca sĩ Karik vừa tiết lộ lý do anh hợp tác với Vũ Phụng Tiên - học trò của HLV Tóc Tiên tại cuộc thi "The Voice"- trong sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt.

Karik tiết lộ lý do hợp tác với học trò của Tóc Tiên - 1

Karik cùng giọng ca trẻ Vũ Phụng Tiên vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc chung mang tựa đề “Đau vậy đủ rồi”. Chỉ sau nửa ngày ra mắt, MV thu hút triệu lượt xem và nằm trong top trending Youtube Vietnam trong suốt những ngày qua. Nhân dịp này, cặp đôi thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm.

Karik tiết lộ lý do hợp tác với học trò của Tóc Tiên - 2

Karik tiết lộ rằng MV “Đau vậy đủ rồi” là sản phẩm để anh gửi tặng khán giả sau thời gian dài tất bật tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau và phát triển công việc kinh doanh riêng. Đây cũng là dự án tạo cơ hội cho Vũ Phụng Tiên thể hiện tài năng sau khi trưởng thành từ cuộc thi “The Voice - Giọng hát Việt 2018”. Khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng, cả anh và Vũ Phụng Tiên rất bất ngờ và xúc động.

Karik tiết lộ lý do hợp tác với học trò của Tóc Tiên - 3

Rapper sinh năm 1989 nói: "Tiên không chỉ xinh đẹp mà còn là nhân tố trẻ có gu thẩm mỹ âm nhạc tốt, giọng hát ấn tượng và biết cả sáng tác". Trong thời gian tới Karik và Vũ Phụng Tiên sẽ còn kết hợp với nhau trong nhiều sản phẩm khác.

Karik tiết lộ lý do hợp tác với học trò của Tóc Tiên - 4

Vũ Phụng Tiên bước ra từ cuộc thi “The Voice - Giọng hát Việt 2018” và là học trò của huấn luyện viên Tóc Tiên. Trong sự nghiệp của mình, Karik từng làm việc chung với nhiều nghệ sĩ đình đám như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng... và các đồng nghiệp thân thiết lâu năm như Only C, Wowy, Addy Trần... Vài năm trở lại đây, anh còn kết hợp với rất nhiều các giọng ca trẻ như Orange, Ly Ly, Emma và mới nhất là Vũ Phụng Tiên để mang lại những điều mới mẻ cho khán giả.

Karik tiết lộ lý do hợp tác với học trò của Tóc Tiên - 5

Nữ ca sĩ trẻ sinh năm 1999 trưởng thành hơn rất nhiều so với khi tham gia "The Voice".

Karik tiết lộ lý do hợp tác với học trò của Tóc Tiên - 6

Karik đang hoạt động rất sôi nổi trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Anh là nghệ sĩ nhạc rap đầu tiên đoạt giải MTV Việt Nam.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều