Karik phá hỏng cả hệ thống điện trường học

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 27/02/2014 05:12:00 +07:00

(VTC News) - Karik lần đầu tiên chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ làm hỏng cả hệ thống điện trường học ngày còn là học sinh.

Trong chương trình Về trường, khán giả sẽ lần đầu tiên được lắng nghe chia sẻ của Karik, nam ca sỹ đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng với ca khúc Anh không đòi quà, về kỉ niệm thuở học trò làm anh nhớ nhất:

'Hồi đó Karik học nội trú. Có lần Karik cùng hai người bạn cùng dùng chung nhà tắm. Cả ba mở hết tất cả vòi nước lên cùng lúc và kết quả là ngập nước. Nước tràn ra ngoài xuống cả các tầng dưới và … chảy vào phòng hiệu trưởng.

Tới lúc bảo vệ la lên 'ngập rồi' thì ba thằng quấn khăn chạy ra ngoài xem như không biết gì hết. Hôm sau cả trường phải truy tìm thủ phạm vì nước vào các ổ điện làm hư hệ thống điện nhà trường'.

Về trường

Ngoài ra, trong tập này, đội Tím của Karik và Lan Trinh sẽ đối cùng với đội Đỏ của Phùng Ngọc Huy và Mi Lan qua các thử thách 'khó đỡ' do ban tổ chức đưa ra. 
Khán giả xem truyền hình sẽ được chứng kiến các nghệ sỹ trẻ không ngại khó để hòa vào các thử thách cùng học sinh: Karik và Phùng Ngọc Huy ăn hết cả tô cơm trắng; Lan Trinh phải vượt qua thử thách uống hết ba chai nước ngọt… 

Chưa kể, để dành được chiến thắng cuối cùng, hai đội phải thể hiện sự ăn ý với nhau trong thử thách Bịt mắt đập niêu; một nghệ sỹ bị bịt mắt và phải dựa vào sự hướng dẫn của đồng đội, vượt qua các chướng ngại vật để đập vỡ các niêu đất.
Về trường là một chương trình được đông đảo các bạn học sinh cấp ba quan tâm, yêu thích. Với yếu tố giải trí lồng ghép tính giáo dục nhẹ nhàng, chương trình đã trở thành một trong những sân chơi chính thống.
Qua đó tạo dựng được một phong trào thi đua đang mạnh lên giữa các trường trên địa bàn thành phố.
Bốn nghệ sỹ với hai nghệ sỹ đóng vai trò đội trưởng và hai khách mời cùng học sinh trường chia làm hai đội Đỏ và Tím thi đấu với nhau trong ba phần: Ai thông minh hơn, Đi tìm học sinh tài năng, Những điều muốn nói.
Về trường được lên sóng lần đầu tiên vào ngày 28/02/2014 lúc 22h00 trên kênh HTV7.
Bình luận
vtc.vn