• Zalo

Karik ngã từ sân khấu khi đang biểu diễn, chấn thương dây chằng

Sao Việt Chủ Nhật, 04/04/2021 13:58:00 +07:00
(VTC News) -

Biểu diễn quá sung, Rapper Karik vướng vào loa, ngã từ sân khấu xuống khu vực khán giả và phải nhờ bảo vệ đưa dìu vào hậu trường.

Tối qua (3/4), Karik tham gia biểu diễn tại một sự kiện ở Đà Nẵng. Không may mắn, khi đang biểu diễn quá sung ca khúc Người lạ ơi của Châu Đăng Khoa, anh đã bị vấp phải loa và rơi từ sân khấu có độ cao 1,5 mét xuống khu vực khán giả. Hiện tại, anh vẫn chưa đi lại được, chân bị sưng và phải nghỉ lại Đà Nẵng vài ngày trước khi trở lại TP.HCM.

Video: Karik bị ngã khỏi sân khấu khi đang biểu diễn

Theo chẩn đoán của bác sỹ, anh bị tổn thương dây chằng. Đại diện của Karik cho biết, nam ca sĩ sẽ phải tập trung nghỉ ngơi. Sau khi về TP.HCM, sẽ kiểm tra thêm một lần nữa.

Cũng theo thông tin từ phía Karik, sau cú ngã, anh vẫn tiếp tục trở lại sân khấu trình diễn ca khúc Đêm nay không ngủ và trấn an fan vẫn có thể hát được dù bước đi tập tễnh và cần bảo vệ dìu.

Karik ngã từ sân khấu khi đang biểu diễn, chấn thương dây chằng - 1

Hình ảnh cắt ra từ clip.

Trước Karik không lâu, Vũ Cát Tường và ca sĩ Thu Phương cũng bị ngã khi xuống sân khấu khi đang biểu diễn. Với bản lĩnh của mình, cả hai đều xử lý tình huống rất tốt và vẫn tiếp tục biểu diễn phục vụ khán giả. 

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Karik ngã từ sân khấu khi đang biểu diễn, chấn thương dây chằng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp