Kansai Paint ra mắt sản phẩm sơn Ales Shiquy

(VTC News) - Tiếp nối các hoạt động đẩy mạnh thị trường từ đầu năm 2018 đến nay, tại hội nghị khách hàng vào 17/10, Kansai Paint ra mắt sản phẩm sơn Ales Shiquy – giúp tái định nghĩa về dòng sơn nội thất cao cấp.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu mốc 100 năm thành lập của thương hiệu và khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới. Khuấy động thị trường sơn toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Kansai Paint ra mat san pham son Ales Shiquy hinh anh 1

 

Buổi ra mắt sản phẩm được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hà Nội có sự hiện diện Chủ tịch kiêm Giám Đốc điều hành Kansai Paint toàn cầu – Ông Hiroshi Ishino và đặc biệt hơn nữa là sự tham dự của nguyên đội trưởng tuyển Anh – Bryan Robson - một huyền thoại CLB. Manchester United.

Sau gần 20 năm nghiên cứu tại Nhật Bản, Ales Shiquy ra đời có những tính năng vượt trội mà người tiêu dùng chưa từng nghĩ tới ở một sản phẩm sơn nội thất.

Các báo cáo thí nghiệm về Ales Shiquy tại Nhật cho thấy sản phẩm này không chỉ đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, mà còn có khả năng khử mùi hôi, thanh lọc không khí, kháng khuẩn và một số loại virus vượt trội. Một điểm đáng chú ý khác ở sản phẩm này là khả năng kiểm soát độ ẩm, chống nấm mốc và chống bắt cháy.

Với Ales Shiquy, Kansai Paint đã đưa ra thị trường một khái niệm hoàn toàn mới về dòng sơn nội thất cao cấp, sơn giờ đây không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn để cải thiện môi trường sống và bảo vệ sức khỏe con người.

Ngọc Vy
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU