Kaka sẽ là đại diện bìa đĩa toàn cầu cho FIFA 11

(VTC News) - Danh thủ Kaka đã được chọn làm người đại diện quảng bá hình ảnh trên bìa đĩa trong phiên bản FIFA 11 sẽ được phát hành vào cuối tháng 9.

Mới đây thì EA Sports, hãng phát hành của loạt trò chơi bóng đá nổi tiếng FIFA đã công bố cầu thủ làm đại diện bìa đĩa trong phiên bản FIFA 11 sẽ được phát hành trong tháng 9 tới đây.

   

 

Theo đó thì bất chấp màn trình diễn có phần nhạt nhòa tại World Cup 2010, siêu sao của đội tuyển Brazil và câu lạc bộ Real Madrid là Kaka sẽ được chọn làm đại diện bìa đĩa cho phiên bản FIFA 11 trên toàn thế giới.

Bìa đĩa của FIFA 11 ở những khu vực khác nhau sẽ sử dụng những cầu thủ khác nhau tuy nhiên Kaka sẽ là đại diện chung và xuất hiện trên tất cả những phiên bản do EA Sports phát hành. Tổng cộng sẽ có 17 cầu thủ được EA Sports ký hợp đồng nhằm quảng bá hình ảnh. FIFA 11 sẽ được phát hành ngày 28 tháng 9 tới đây tại Bắc Mỹ. Phiên bản dành cho thị trường châu Âu và châu Á sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10.

   

 


Một điểm rất đáng chú ý trong FIFA 11 sẽ là việc EA Sports đã đầu tư rất kỹ nhằm đưa vào trong game rất nhiều kỹ năng mới. Đây chắc chắn sẽ là một trong những tựa game được chú ý nhất trong quý 4 năm 2010.

Hoàng Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game