• Zalo

Kaka rời Real, Chelsea, Inter, Milan 'nhấp nhổm'

Thể thao Thứ Sáu, 05/11/2010 07:41:00 +07:00

(VTC News) - Báo chí Tây Ban Nha đều đồng loạt đưa tin Kaka sẽ rời Bernabeu mùa đông này, và 2 đội bóng thành Milan cùng Chelsea đều đang đứng chờ ngoài cửa.

(VTC News) - Báo chí Tây Ban Nha đều đồng loạt đưa tin Kaka sẽ rời Bernabeu mùa đông này, và 2 đội bóng thành Milan cùng Chelsea đều đang đứng chờ ngoài cửa.


2 tờ báo thân Real là AS và Marca đều khẳng định tiền vệ người Brazil sẽ rời thủ đô Madrid trong tháng 1 để tìm đến chân trời mới (mà có thể là cũ) và lấy lại phong độ đã mất vì chấn thương dai dẳng.

Đứng trước cửa sân Bernabeu lúc này là 2 ông lớn của kinh đô thời trang nước Ý. AC Milan vốn dĩ vẫn muốn kéo đứa con cưng của mình trở lại sân San Siro nơi anh đã đưa Milan tới chức vô địch Champions League năm 2007, trong khi Inter cũng muốn có Kaka và Rafael Benitez đã khẳng định sẽ quyết tâm chi thật đậm cho kỳ chuyển nhượng giữa mùa để bù đắp lại 3 tháng hè ảm đạm.

Kaka sẽ rời Real trong mùa đông?

Tuy nhiên trước khi nghĩ tới việc đấu đá nhau, cả Inter lẫn Milan đều phải gờm một đối thủ khác trong cuộc cạnh tranh này: Chelsea. Tại đó có một Roman Abramovich đang sẵn sàng mở két để làm một vụ mua bán “khủng” và một Carlo Ancelotti đã chắp cánh cho Kaka bay cao khi còn ở Milan. Kaka đã có tất cả ở Serie A, vì vậy việc chuyển tới Premier League sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Đến thi đấu trong màu áo của Kền kền trắng từ mùa hè năm ngoái, cầu thủ 28 tuổi đã dính liền 2 chấn thương và hiện anh vẫn không thể ra sân cho đến hết tháng 12. Tại Bernabeu lúc này Mesut Ozil đã trở thành nhân vật không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của Jose Mourinho, và điều này càng khiến vị trí của Kaka trở nên lung lay hơn bao giờ hết.

Real sẽ sẵn sàng lắng nghe bất cứ lời đề nghị nào từ những bạn hàng trên, nhưng với điều kiện: nếu giá hỏi mua dưới 40 triệu bảng, sẽ không có đàm phán gì hết. Mà cho đến lúc này, chỉ có Chelsea là sẵn sàng đáp ứng điều kiện trên không do dự.

Hoàng Quân

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều