Kaka ghi bàn, Mourinho quá khích giơ nắm đấm với... con

(VTC News) - Phấn khích với bàn thắng nâng tỷ số trận đấu lên thành 4-2 của Kaka, Jose Mourinho đã lao ra từ băng ghế huấn luyện chỉa nắm đấm về phía khán đài để ăn mừng.

Trước hành động này của “người đặc biệt”, huấn luyện viên của Villarreal, ông Juan Carlos Garrido tỏ thái độ rất bực tức. Ông nói: “Những gì mà Mourinho thể hiện đã làm giảm đi cái uy chiến thắng của Real Madrid. Thêm vào đó, tôi cần nhấn mạnh rằng, trọng tài đã quá nhẹ tay với các cầu thủ của Real ở những tình huống phạm lỗi. Họ xứng đáng phải nhận thẻ vàng, nhưng trọng tài đã không làm thế".

Mourinho: "Tôi không có ý nhạo báng đội bóng của ông".

Juan Carlos Garrido tiếp tục: “Khi tỷ số đang là 3-2 nghiêng về Real thì tôi cho rằng trong số 3 bàn thắng của đội chủ nhà đã có tới 2 được thực hiện trong thế việt vị. Chúng tôi đã thua, song tôi không trách các học trò vì họ đã có một trận đấu tốt".

Hành động ăn mừng phấn khích của Mourinho.

Trước những lời lẽ có phần nặng nề của người đồng nghiệp, Jose Mourinho lập tức phản bác: “Tôi thề rằng, hành động ăn mừng của tôi không hề có ý nhạo báng Villarreal. Tôi làm thế vì phía sau băng ghế huấn luyện có con của tôi".

Tam Nông

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN