K+ tặng miễn phí đầu thu cho khách hàng nhân dịp Tết 2021
  • Zalo

K+ tặng miễn phí đầu thu cho khách hàng nhân dịp Tết 2021

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Năm, 07/01/2021 14:00:04 +07:00
(VTC News) -

K+ tặng miễn phí trọn bộ thiết bị truyền hình số vệ tinh K+ HD hoặc K+ TVBox trị giá 1.200.000 đồng cho tất cả khách hàng đăng ký mới với thời hạn 12 tháng.

Đồng thời, K+ cũng giảm giá tới 50% (chỉ từ 60.000 đồng/tháng) cho các thuê bao của App K+ khi mua gói “Trọn vẹn” hoặc gói “Thể thao”. Đây là món quà hết sức thiết thực cho mọi gia đình Việt, mang tới cơ hội trải nghiệm những nội dung giải trí đỉnh cao dành cho Tết của K+ mọi lúc, mọi nơi với chi phí vô cùng hợp lý.

K+ tặng miễn phí đầu thu cho khách hàng nhân dịp Tết 2021 - 1

Quà tặng miễn phí từ K+ dành cho mọi gia đình nhân dịp Tết Tân Sửu.

Trên tất cả các kênh sóng, Truyền hình K+ sở hữu hàng loạt nội dung hấp dẫn, phục vụ các gia đình giải trí trong dịp cận Tết và Tết Nguyên Đán, tuần phim miễn phí kéo dài từ nay đến hết ngày 17/01/2021 trên App K+. Theo đó, chỉ cần tải App K+ trên các thiết bị di động, chưa mất bất kì một khoản chi phí nào, khán giả đã được thưởng thức hàng loạt tựa phim điện ảnh, truyền hình đặc sắc có bản quyền đang được yêu thích từ nhiều quốc gia.

Ngoài ra, trên sóng K+, những trận đấu đỉnh cao của Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League được diễn ra tràn ngập trước và trong những ngày Tết Tân Sửu và các chương trình đồng hành đặc sắc được sản xuất bởi K+ như Sa Bàn, Thứ Bảy Ngoại hạng, Super Sunday, Đội tuyển Tôi yêu,…

Với lợi thế riêng biệt về hệ thống đa nền tảng, Truyền hình K+ tự hào có độ phủ sóng toàn quốc tới tận các khu vực miền núi, hải đảo xa xôi giúp các khách hàng dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm và thưởng thức dịch vụ giải trí truyền hình đỉnh cao mọi lúc, mọi nơi.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "K+ tặng miễn phí đầu thu cho khách hàng nhân dịp Tết 2021" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin