Juve trả giá đắt sau TIM Cup

(VTC News) - Hậu vệ Caceres có thể phải nghỉ thi đấu từ 2-6 tháng sau chấn thương đầu gối gặp phải tại giải đấu giao hữu TIM Cup rạng sáng nay.

Ở trận đấu thứ 2 tại TIM Cup, Juve đã có chiến thắng 1-0 trước Milan nhờ bàn thắng duy nhất trên chấm 11m của Vucinic, nhưng việc 2 cầu thủ quan trọng là Simone Pepe và Martin Caceres phải rời sân do chấn thương đã khiến nhiều cổ động viên của đội bóng này phải lo lắng. Trong khi Pepe bị căng bắp đùi, thì hậu vệ người Uruguay được chẩn đoán là bị tổn thương nghiêm trọng dây chằng đầu gối trái.

  Caceres đang đứng trước nguy cơ phải vắng mặt dài ngày vì chấn thương. 

Caceres đang đứng trước nguy cơ phải vắng mặt dài ngày vì chấn thương. 


Sẽ có nhiều cuộc kiểm tra nữa được thực hiện, nhưng theo nhiều chuyên gia y tế, Caceres sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2 đến 6 tháng để bình phục hoàn toàn chấn thương này. Vụ việc này đã làm dấy lên mối quan ngại về chất lượng tồi tệ của các sân bóng ở Italia, mà cụ thể là sân San Nicola nơi diễn ra giải đấu vừa qua.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Conte của Juve nói: “Thật xấu hổ, một giải đấu tuyệt vời với rất đông cổ động viên như thế này lại được diễn ra trên một mặt sân xấu và khiến các cầu thủ dễ chấn thương đến vậy”.

Không chỉ có ở Bari, rất nhiều sân vận động trên đất nước hình chiếc ủng đang xuống cấp nghiêm trọng và không đáp ứng được với mật độ thi đấu dày đặc và liên tục của Calcio. Tuy nhiên, một khó khăn hiện nay là hầu hết các CLB đều không sở hữu SVĐ của riêng mình (trừ Juve), dẫn đến việc sửa chữa và nâng cấp chất lượng sân là khá khó khăn.

    » Sao trẻ Napoli tỏa sáng, Hùm xám gục ngã trên đất Ý
» Bán Silva, Ibra, Milan sẵn sàng trả lại tiền vé cho CĐV
» Thiago Silva: Tôi đâu muốn rời Milan
» Sếp Milan hứa hẹn sẽ mua tiền đạo khủng thế chỗ Ibra
» Mùa hè của Balotelli: Paris Hilton và Hoa hậu thế giới

» Sao trẻ Napoli tỏa sáng, Hùm xám gục ngã trên đất Ý » Bán Silva, Ibra, Milan sẵn sàng trả lại tiền vé cho CĐV » Thiago Silva: Tôi đâu muốn rời Milan » Sếp Milan hứa hẹn sẽ mua tiền đạo khủng thế chỗ Ibra » Mùa hè của Balotelli: Paris Hilton và Hoa hậu thế giới

Đà Giang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN