Justin Timblake, Taylor Swift thống trị giải MTV 2013

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/08/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Lễ trao giải Video âm nhạc của MTV năm nay xuất hiện những cái tên quen thuộc như Justin Timblake, Selena Gomez, Taylor Swift.

(VTC News) – Lễ trao giải Video âm nhạc của MTV năm nay xuất hiện những cái tên quen thuộc như Justin Timblake, Selena Gomez, Taylor Swift.

Giải video âm nhạc của MTV l(VMA) ần đầu tiên được trao vào năm 1984 ở New York, đến năm 2013 là năm thứ 30 VMA được tổ chức và trở thành một trong những giải thưởng quan trọng hàng đầu của ngành công nghiệp giải trí Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

VMA 2013 được tổ chức ngày 25/08  tại Brooklyn, khu ổ chuột một thời của New York. Năm nay Lady Gaga, Katy Perry, Miley Cyrus là ba ngôi sao chủ chốt được giao nhiệm vụ đốt nóng buổi lễ trao giải.

Tham dự lễ trao giải âm nhạc còn có những gương mặt quen thuộc như nhóm nhạc đình đàm xứ sở sương mù One Direction, nam ca sỹ Bruno Mars, Pink, Rita…

Năm nay, nam ca sỹ Justin Timblake và 2 nhà 'tạo hit' Macklemore và Ryan Lewis đã đứng đầu danh sách giải thưởng với 3 giải âm nhạc cao quý. Chàng ca sỹ điển trai Justin Timblake ẵm về 3 giải trong số 6 đề cử trước đó nhờ thành công vang dội của MV Mirror là giải video của năm, video biên tập tốt nhất, video được chỉ đạo xuất sắc nhất.

Justin Timblake
Nam ca sĩ điển trai Justin Timblake biểu diễn trong buổi lễ trao giải video âm nhạc của MTV ngày 25/8.
Trong khi đó 2 nhà 'tạo hit' đình đám  Macklemore và Ryan Lewis lại thành công nhờ 2 MV: Can't Hold Us giành giải video hip hop tốt nhất và giải video được quay phim hay nhất và Same love đem về giải video âm nhạc có thông điệp xã hội xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, một số cái tên không thể thiếu như Selena Gomez giành giải video nhạc Pop suất sắc nhất, 'công chúa nhạc đồng quê' Taylor Switf giành 2 giải video có hiệu ứng hình ảnh tốt nhất cho ca khúc Safe and sound và video xuất sắc nhất ở hạng mục nữ nghệ sỹ cho MV I Knew You Were Trouble.

Nam ca sỹ da màu Bruno Mars cũng thành công với 2 MV:Treasure giành giải video có vũ đạo xuất sắc nhất, và MV Locked Out of Heaven giành giải video xuất sắc nhất ở hạng mục nam nghệ sỹ. Cùng xem một số hình ảnh ấn tượng trong buổi trao giải video của MTV năm 2013.
Lady Gaga
Nữ ca sỹ lập dị Lady Gaga mở màn đên trao giải.
Miley Cyrus
Nữ ca sỹ tuổi teen Miley Cyrus.
Katy Perry
Nữ ca sỹ Katy Perry biểu diễn cuồng nhiệt trên sân khấu.
One Direction
Năm chàng trai nhóm nhạc One Direction.
Selena Gomez
Nữ ca sỹ Selena Gomez.
'Công chúa nhạc đồng quê' Taylor Swift.
Nữ ca sỹ Rita Ora nổi bật với chân váy đuôi chim điệu đà.

Hà Trần

Bình luận
vtc.vn