Justin Bieber lại bị đồn "lái máy bay bà già"

(VTC News) - Chàng hoàng tử mới của làng giải trí âm nhạc đang bị đồn là cặp kè với đàn chị Selena Gomez, và tin đồn ngày càng gần sự thật khi cặp đôi bị gặp hẹn hò hôm thứ 4 vừa qua.

Hình ảnh cặp đôi bị bắt gặp thân thiết trên đường phố New York 
Hai ngôi sao tài năng của làng nhạc thế giới bị chộp hình tay trong tay, thậm chí là vòng tay ôm nhau qua eo lưng rất tình cảm. Justin Bieber và Selena Gomez xuất hiện ở khu Q102 Jingle Ball ở New York, trang tin TMZ đã có hình ảnh của họ, tuy không rõ mặt nhưng ai cũng có thể thấy đó chính là hai ngôi sao nổi tiếng này.


Một nguồn tin tiết lộ, họ cùng tới một hàng bánh ngọt và rất tình cảm khi ở bên nhau, cười nói vui vẻ, tay nắm tay nhau và thì thầm hạnh phúc trong một góc khuất của nhà hàng.

Như vậy, Hollywood lại có thêm một cặp "phi công trẻ lái máy bay bà già", tin đồn Hoàng tử teen" và "phù thủy xứ Waverly" có quan hệ trên mức tình bạn từ cuối năm 2009, và đến nay, dường như đó là một sự thật. Mặc dù cả hai đều lên tiếng phủ nhận nhưng theo nguồn tin thân cận đã khẳng đinh với báo chí thì: "Justin và Selena nhắn tin cho nhau hàng ngày. Nếu họ cùng diễn tại một khu vực, họ sẽ tìm mọi cách để có thể gặp nhau".

Họ là một cặp đôi đẹp trên sân khấu, liệu ngoài đời họ cũng là một cặp hoàn hảo 
Justin Bieber kém Selena Gomez hai tuổi, hai người cũng thể hiện trước mọi người họ rất quý mến nhau. Jusin từng nói về Selena trong show truyền hình nổi tiếng của Ellen: "Cô ấy thật ngọt ngào", trong khi Selena tâm sự: "Justin là một người bạn tốt hơn cả những người cùng độ tuổi với tôi".

Tin liên quan

» Justin Bieber choán giải thưởng âm nhạc Mỹ
» Phong cách nổi bật của "hoàng tử teen" Justin Bieber
» Justin Bieber "cặp" với đàn chị Kim Kardashian?
» Justin Bieber coi Cheryl Cole là người tình trong mộng

Diễm Hà (Theo TMZ)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN