Justin Bieber dẫn người yêu về nhà ra mắt

(VTC News) – Sau kì nghỉ lãng mạn bên bờ biển Hawaii, hoàng tử teen pop Justin Bieber đã dẫn Selena Gomez về thăm nhà ở Toronto, Canada, tiện thể giới thiệu cô bạn gái xinh đẹp với gia đình vào hôm qua (1/6).

Justin Bieber và Selena Gomez hiện đang là cặp đôi sao teen nổi tiếng và ‘quyền lực’ nhất Hollwood. Mọi động tĩnh liên quan đến họ đều không thể qua mắt báo giới và cộng đồng fan hâm mộ nhiệt tình, trong đó có cả các anti-fan của Selena Gomez.

Tuần trước, ngay sau khi một loạt những bức hình tình tứ và những màn khóa môi nóng bỏng của cặp ngôi sao trẻ bên bờ biển Hawaii thơ mộng bị phát hiện, nhiều fan nữ vì ghen tỵ và tức giận đã lên tiếng đe dọa, thậm chí dọa... giết người tình của Bieber chỉ vì tội dám yêu người đàn ông trong mơ của họ.

Sáng qua (1/6), Bieber và Selena lại khiến công chúng ‘mắt tròn mắt dẹt’ vì mối quan hệ của họ đã đi khá sâu và có vẻ nghiêm túc thực sự khi chàng ca sỹ 17 tuổi dẫn cô bạn gái về thăm quê nhà ở Toronto, Canada, tiện thể ra mắt người yêu với gia đình.

Chàng ca sỹ của “Baby” và cô bạn gái ‘phù thủy Disney’ bị bắt gặp tại quê nhà của Justin ở Toronto, Canada sáng sớm hôm qua (1/6). 

Khỏi phải nói, ‘lễ ra mắt’ của cô bạn gái hơn tuổi xinh đẹp và nổi tiếng của Bieber được cả nhà nhiệt liệt hưởng ứng. Cặp đôi đã cùng bố đẻ và các em cùng cha khác mẹ của Bieber là Jazmyn và Jaxon đi chơi công viên. Họ đã có những khoảnh khắc cực kỳ vui vẻ bên nhau.

Bieber, Selena và gia đình ‘nhà trai’ vui vẻ đi ăn và chơi đùa trong công viên. 

Dạo đầu tuần, Selena và Justin cũng đã tới thăm gia đình Selena ở Arlington, Texas. Các thành viên trong gia đình Selena đều rất yêu mến Bieber và ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi trẻ. Khi tới thăm nhà Selena, Bieber đã vinh dự được ra mắt một ‘lực lượng đông đảo’ có 18 thành viên gồm mẹ, bố dượng, anh chị em họ hàng và bạn bè của người yêu. Để lấy lòng gia đình người đẹp, Bieber đã hào phóng chi trả hóa đơn cho bữa tiệc ra mắt đình đám ấy và người rút tiền thanh toán là người quản lý của chàng ca sỹ trẻ.

Lần ra mắt này của Selena có vẻ rất ‘trót lọt’ vì nữ ca sỹ xinh đẹp đã rất nhanh chóng lấy được lòng các thành viên trong gia đình Bieber nhờ tính cách hòa đồng,đáng yêu và sự chân thật của cô. "Lũ trẻ cứ quấn lấy Selena và chơi đùa rất vui vẻ. Gia đình họ trông vô cùng rất hạnh phúc”, một nguồn tin cho biết.

Những khoảnh khắc vui vẻ của Justin và người yêu bên gia đình hôm qua (1/6):

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hoàng Nghĩa (Theo Gossipcenter)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN