Justin Bieber co giật liên tục trên phố, bị nghi do sử dụng ma túy đá

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 21/09/2018 07:19:00 +07:00

Đoạn clip Justin Bieber có những hành động mất kiểm soát bị nhiều người nghi ngờ do sử dụng ma túy đá.

Video: Justin Bieber co giật liên tục, bị nghi do dùng ma túy đá

Trên mạng xã hội, một đoạn clip quay cảnh Justin Bieber co giật mất kiểm soát đang được chia sẻ chóng mặt.

Clip được quay vào lúc nam ca sĩ gặp gỡ người hâm mộ trên đường phố New York vài tuần trước. Trong đó có thể thấy Justin co giật, run rẩy bất thường. Nhiều người khi xem đoạn clip đều lo lắng vì cho rằng đây là biểu hiện của việc anh sử dụng ma túy đá.

justin bieber nghien ma tuy (1) 5

"Justin Bieber trông như một người nghiện ma túy đá trong đoạn video gặp gỡ fan. Trời ơi! Cậu ấy co giật thấy rõ ở đầu clip. Những nghệ sĩ này thật tội nghiệp. Mọi người nên lưu tâm đến cậu ấy đi".

justin bieber nghien ma tuy (2) 5

"Không ai bàn về việc Justin Bieber co giật vì ma túy đá và có thể mất mạng sớm sao? Tôi biết các bạn đều đã coi đoạn video đó".

justin bieber nghien ma tuy (3) 7

"Justin Bieber co giật kìa. Tội nghiệp. Mong cậu ấy sớm tìm được sự giúp đỡ mình cần".

justin bieber nghien ma tuy (4) 7

"Tôi vừa thấy đoạn video Justin Bieber chào fan và anh ấy trông thật sự như đang co giật. Ai đó làm ơn tìm sự giúp đỡ cho anh ấy. Tôi không phải fan, nhưng chuyện đó không quan trọng. Anh chàng này rõ ràng có vấn đề và tôi không muốn chuyện gì tồi tệ xảy ra cho cậu ta".

Đầu tháng 9, Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber vừa tiết lộ rằng anh từng lo sợ nam ca sĩ sẽ chết trong giấc ngủ vì lạm dụng chất gây nghiện: "Tôi đã lo lắng mỗi đêm rằng tôi có thể mất cậu ấy. Tôi đã tưởng cậu ấy sắp chết. Tôi lo sẽ có một đêm, cậu ấy ngủ và không thể nào dậy được vào sáng hôm sau".

Thời điểm chuyện Scooter nhắc đến là vào khoảng năm 2014. Đó cũng là lúc Justin vướng vào nhiều scandal như ném trứng vào nhà hàng xóm, lái xe dưới sự ảnh hưởng của chất kích thích. Ê kíp khuyên anh hãy đi cai nghiện nhưng Justin từ chối.

Scooter khẳng định Justin hiện nay đã cai nghiện. Tuy nhiên gần đây, nam ca sĩ lại có hành động bốc đồng khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là khi đăng ký kết hôn với Hailey Baldwin mà không có sự hiện diện của bạn bè hay người thân, cũng không ký hợp đồng chia tài sản trước hôn nhân.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !