Jun Vũ quyến rũ trên sân khấu nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/12/2018 11:50:00 +07:00

Jun Vũ khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp và khả năng diễn xuất của cô cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Nhiều sao Việt như Đông Nhi, Minh Hằng, Diễm My 9x, Hương Giang, Jun Vũ... vừa góp mặt trong đêm gala trao giải Her World Young Achiever 2018. Xuất hiện trên thảm đỏ với bộ váy dạ hội đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ, Jun Vũ tự tin đọ sắc bên cạnh các đàn chị.

Trong đêm trao giải, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ nhận giải ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc. Năm 2018, Jun Vũ ghi dấu ấn của bản thân thông qua 2 bộ phim Tháng năm rực rỡNgười bất tử.

Cũng góp mặt trong sự kiện này, Đông Nhi xuất hiện với vai trò khách mời trao giải cho hạng mục Ca sĩ có hoạt động nổi bật trong năm. Trong khi đó, Hương Giang bất ngờ khi được công bố giải thưởng đặc biệt và quan trọng nhất sự kiện dành cho Người trẻ thành công và truyền cảm hứng với nhiều hoạt động tích cực trong năm qua.

jun vu (10) 10

Jun Vũ rạng rỡ trên sân khấu nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc do Hứa Vĩ Văn và Minh Hằng trao.

jun vu (11) 10

Nữ diễn viên xinh đẹp hào hứng khoe chiếc cúp với khán giả.

jun vu (12) 7

Đông Nhi góp mặt trong sự kiện và trao giải cho một hạng mục.

jun vu (8) 5

Đông Nhi và Minh Hằng - 2 nghệ sĩ được nhiều khán giả 9X yêu mến - có dịp hội ngộ và chụp ảnh cùng nhau.

jun vu (13) 7

Hương Giang xúc động khi nhận giải thưởng Người trẻ thành công và truyền cảm hứng.

jun vu (14) 9

Diễm My 9x dù tất bật chạy show vẫn dành thời gin đến tham dự đêm gala.

jun vu (1) 5

Nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" trao giải ở hạng mục Thể thao cho 2 đại diện tiêu biểu là vũ công Quang Đăng và nữ vận động viên Thể dục nghệ thuật Nhung Yoona. Nhung Yoona là người vừa mang về huy chương bạc Sea Game 29 cho Việt Nam.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn