Jun Vũ đóng cảnh tình tứ bên Quách Ngọc Ngoan

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 19/06/2018 15:42:00 +07:00

Trong dự án phim mới, Jun Vũ vào vai một cô ca nương được Quách Ngọc Ngoan yêu say đắm.

Video:Jun Vũ đóng cảnh tình tứ bên cạnh Quách Ngọc Ngoan

Nhà sản xuất của Người bất tử vừa hé lộ trailer và những hình ảnh đầu tiên đầy ma mị của phim. Trailer mở đầu bằng lời cảnh báo đầy khó hiểu dành cho An (Đinh Ngọc Diệp): “Hãy cẩn thận với những gì cô đang tìm kiếm. Nó có thể đưa cô tới những sự thật vượt quá sự hiểu biết của cô”.

Dù biết sẽ phải đối mặt với một “hậu quả nằm ngoài tầm kiểm soát”, nhưng An vẫn một mình dấn thân vào chốn hang sâu núi hiểm để tìm kiếm sự thật mà không ai biết. Một cuốn nhật ký bí ẩn là thứ đầu tiên An tìm thấy.

_MG_7750

 

Trên nền giai điệu Hồi ức (Phan Mạnh Quỳnh), những lát cắt cuộc đời Hùng (Quách Ngọc Ngoan) bắt đầu được hé mở - dường như là một hành trình dài và đầy biến cố. Hùng lúc giàu sang, bóng bẩy và say đắm trong men say tình yêu, khi đau đớn và bất lực trong phòng tra tấn, khi lang thang khắp chốn với hình hài tả tơi, có lúc lại trở nên hung hãn chống trả sự truy đuổi của kẻ thù.

Trailer chỉ điểm qua vài khoảnh khắc thăng trầm trong đời Hùng, nhưng để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc bởi liên tục chứng kiến Hùng ở trên đỉnh cao rồi rớt xuống vực thẳm, thậm chí là chết đi sống lại.

Thắc mắc đầu tiên và lớn nhất của khán giả dành cho bộ phim của Victor Vũ cũng được bật mí một phần trong trailer: Thuật bất tử là gì? “Đó là bùa ngải, mà bùa ngải là ma quỷ” – câu trả lời mang tính chất cảnh báo là gốc rễ của mọi câu chuyện.

Screen Shot 2018-06-18 at 2.12.58 PM 4

 

Cuối cùng, loạt hình ảnh Hùng bừng tỉnh với ánh mắt đen đáng sợ, rồi đau đớn, quằn quại dưới lòng đất và bị rễ cây quấn khắp thân người thực sự khiến khán giả “gai người” bởi như đang chứng kiến một nghi thức tâm linh, kì dị biến một con người trở thành bất tử.

Bên cạnh đó, trailer còn giới thiệu một người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời Hùng là Liên (Jun Vũ) – nàng ca nương xinh đẹp khiến Hùng yêu say đắm. Những hình ảnh tình tứ giữa Liên và Hùng cùng câu nói “Ai cũng tưởng cậu đã chết” cho thấy cả hai dường như đã có một mối tình sóng gió.

Tạo hình xinh đẹp của Jun Vũ trong vai một ca nương hát ả đào, cùng cảnh quay nóng bỏng với Quách Ngọc Ngoan hứa hẹn sẽ là vai diễn “lột xác” của cô nàng “hoa khôi” Tuyết Anh của Tháng năm rực rỡ.

IMG_5299

 

Screen Shot 2018-06-18 at 2.13.23 PM 3

Jun Vũ sẽ có cảnh nóng trong "Người bất tử"?

Người bất tử là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận của Hùng – người đàn ông sống qua ba thế kỉ. Phim có sự tham gia của Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Trương Thế Vinh…

Dung Phạm
Bình luận