• Zalo

Jun Vũ bày chiêu giúp Hoàng Yến Chibi ‘trả thù’ người yêu

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/06/2018 06:46:00 +07:00

Không chỉ Jun Vũ mà cả nhóm Ngựa Hoang của “Tháng năm rực rỡ” đều giúp đỡ cô bạn thân.

Video: Jun Vũ bày chiêu giúp Hoàng Yến Chibi “trả thù” người yêu

Chiều 10/6, Hoàng Yến Chibi có buổi họp báo ra mắt MV No boyfriend đánh dấu sự trở lại của cô trong lĩnh vực ca hát sau nửa năm vắng bóng.

Đây cũng là dự án âm nhạc được Hoàng Yến Chibi đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay, với sự tham gia của cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ: Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo.

Bên cạnh đó, nhóm Ngựa Hoang phiên bản MV No boyfriend còn có thêm ba thành viên mới là ca sĩ Vân Shi, diễn viên Tuyết Anh, ca sĩ Trang Thiên. Đặc biệt, nam chính cũng là đạo diễn sáng tạo của MV - Denis Đặng.

Khác biệt với hình ảnh trong sáng, dễ thương, nhí nhảnh trong các sản phẩm âm nhạc trước đây, lần này Hoàng Yến Chibi chịu làm xấu hình ảnh bản thân bằng việc trang điểm mascara lem luốc để phù hợp nội dung MV. Bên cạnh đó, phong cách của cô trong sản phẩm này cũng trưởng thành, đa dạng hơn rất nhiều.

IMG_6755

Hoàng Yến Chibi xinh đẹp trong buổi ra mắt MV mới.

Cũng do lịch làm việc quá sát nhau nên chỉ trước ngày bấm máy quay MV 5 ngày, Hoàng Yến Chibi và ê kíp mới chốt ý tưởng, kịch bản cụ thể. Với tinh thần thực hiện một sản phẩm tái xuất âm nhạc, cũng để hội ngộ nhóm Ngựa Hoang nên toàn bô diễn viên tham gia thực hiện MV đều không nhận cát-xê.

Hoàng Yến cho biết, riêng nữ diễn viên Jun Vũ phải quay tới 2h sáng, mặc dù sau đó 3 tiếng có lịch làm việc tiếp tục, chỉ nghỉ ngơi được 30 phút nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ cô khiến Hoàng Yến Chibi xúc động. Trong MV, Jun Vũ cũng là người bày kế với những trò tinh quái để giúp bạn thân “trả thù” người yêu vì bị từ hôn.

456 7

 

Trong MV, Hoàng Yến Chibi hoá thân thành một cô gái bị bạn trai trả nhẫn từ hôn. Sau thất bại trong tình yêu với Tiến Vũ ở Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến lại tiếp tục thất bại trong mối tình mới với đạo diễn sáng tạo Denis Đặng.

Quá buồn vì liên tiếp bị bội bạc tình cảm, Hoàng Yến Chibi cùng nhóm bạn thân Ngựa Hoang quyết định lập ra kế hoạch trả thù khá rùng rợn bằng bùa phép. Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh trong MV đều hướng tới mục đích ẩn dụ, nói lên điều cô gái muốn làm sau thất bại tình cảm, dù bản thân vẫn còn rất đau khổ.

Với sự đầu tư công phu cùng sự chỉn chu trong quá trình thực hiện, MV No boyfriend hứa hẹn là bản hit của Hoàng Yến Chibi trong năm 2018. Sau dự án này, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục tham gia các dự án điện ảnh và chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới ở nửa cuối năm 2018 để dành tặng khán giả.

IMG_7034 5

Nhóm Ngựa Hoang phiên bản MV "No boyfirend".

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều