• Zalo

Jun Phạm tiếp tục giả giọng Huế, hóa thân thành Quang Linh

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 22/06/2017 16:36:00 +07:00

Lần đầu thể hiện một bài hát mang đậm âm hưởng nhã nhạc cung đình Huế trong đêm thi thứ 7 của "Gương mặt thân quen", Jun Phạm cho biết anh gặp khá nhiều khó khăn.

Ở đêm thi đấu thứ 6, sau màn mô phỏng nghệ sĩ gạo cội xứ Cảng thơm Tiết Gia Yến gặt hái được nhiều thành công, Jun Phạm đã bốc trúng đề bài vào vai nam danh ca Quang Linh trong phần bấm chọn ngẫu nhiên cho tuần tiếp theo.

_MG_0389

Jun Phạm sẽ hóa thân thành Quang Linh.

Quang Linh trong lòng khán giả yêu nhạc là một người con miền Trung sở hữu âm vực truyền cảm, tình tự mang đậm dấu ấn của con người nơi đây. Nam danh ca có chất giọng Huế pha thêm chút phát âm kiểu miền Bắc khá đặc trưng, khó có thể lẫn lộn với bất kỳ ai.

_MG_0884 3

Khi nhận được đề bài mô phỏng nam ca sĩ “Tiếng hát chim đa đa”, cựu thành viên nhóm 365 được một phen “toát mồ hôi”.

_MG_0554

Trước đây, người hâm mộ từng được dịp thích thú khi thấy Jun Phạm giả giọng Huế duyên dáng trong phim điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

Những tưởng đề bài hóa thân Quang Linh là lợi thế với nam ca sĩ tuy nhiên, chia sẻ với ê kíp sản xuất, Jun Phạm cho biết thực tế ngược lại bởi với vai diễn thái giám Thuận Nô, dù nói tiếng Huế nhưng âm vực vẫn là của anh, còn với việc mô phỏng Quang Linh, anh phải luyện thêm tập cách phát âm, nhả chữ đặc biệt của tiền bối.

_MG_1515 5

 

Video: Màn giả gái của Jun Phạm khiến Hoài Linh cười ngất

Jun Phạm tự thử thách bản thân khi chọn một ca khúc mang hơi hướng của nhã nhạc cung đình Huế - Đêm hoa đăng. Với bài dự thi này, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy một Jun Phạm rất khác trên sân khấu: Điềm đạm, chín chắn để diễn tả trọn vẹn một ca khúc chất chứa nhiều tâm sự.

_MG_1619 6

 

Chia sẻ về lý do chọn ca khúc này, cựu thành viên nhóm 365 cho biết dù vấp phải rất nhiều khó khăn khi luyện tập Đêm hoa đăng bởi cách hát những ca khúc thuộc thể loại âm nhạc dân tộc rất khó diễn đạt, thế nhưng anh rất hào hứng khi lần đầu được trải nghiệm một loại hình nghệ thuật truyền thống.

_MG_1716 7

 

Màn hóa thân thành ca sĩ Quang Linh của Jun Phạm sẽ xuất hiện trong tập 7 Gương mặt thân quen lên sóng ngày 24/6.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều