Jun Phạm làm đạo diễn phim ngắn, cùng Ngô Thanh Vân giúp đỡ trẻ em bị tim bẩm sinh

(VTC News) - Nam diễn viên chia sẻ, đây là vai trò rất mới với anh nhưng hi vọng sẽ truyền tải được thông điệp ý nghĩa.

Tiếp nối thành công những mùa trước, chương trình ý nghĩa Vết sẹo cuộc đời tiếp tục khởi động. Lần thứ 8 diễn ra, mang chủ đề “Tứ diệp thảo” với thông điệp “Cho đi may mắn nhận lại yêu thương”, đại sứ quỹ Nhịp tim Việt Nam Ngô Thanh Vân mong muốn sẽ có nhiều nhà hảo tâm hơn nữa chung tay với cô giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Jun Pham lam dao dien phim ngan, cung Ngo Thanh Van giup do tre em bi tim bam sinh hinh anh 1

Ngô Thanh Vân.

“Đả nữ” chia sẻ, ý tưởng "Tứ diệp thảo" được cô ấp ủ gần 2 năm nay. “Tứ diệp thảo là loại lá đặc biệt và rất khó tìm với xác suất cứ 10.000 cỏ ba lá mới có một cánh cỏ bốn lá, và cánh thứ tư đại diện cho sự may mắn.

Tôi cứ nghĩ đơn thuần, đối với các em bé bị tim bẩm sinh nếu như được các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ giơ cánh tay ra tặng cho các em một cánh lá cuối cùng để các em có được sự may mắn, tìm lại cho mình một mạng sống sẽ rất tuyệt vời cho các em.

Tôi cũng mong muốn ngày càng có thêm nhiều nhà hảo tâm chung tay với mình để cùng trao cho các em những cánh lá may mắn, cho các em một cơ hội để sống” – Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Cũng giống với những năm trước, năm nay Ngô Thanh Vân cất công sang tận Đài Loan để thỉnh tượng Phật bằng pha lê lưu li về làm vật phẩm đấu giá cho quỹ Nhịp tim Việt Nam.

Jun Pham lam dao dien phim ngan, cung Ngo Thanh Van giup do tre em bi tim bam sinh hinh anh 2

Ông Rad Kivette - chủ tịch quỹ Nhịp tim Việt Nam rất cảm kích khi Ngô Thanh Vân đồng hành với "Vết sẹo cuộc đời" suốt 8 năm.

Video: Jun Phạm làm đạo diễn phim ngắn đầu tay, truyền thông điệp giúp đỡ trẻ bệnh tim bẩm sinh

Một điều đáng chú ý, năm nay, Jun Phạm sẽ đồng hành với Ngô Thanh Vân để truyền đi thông điệp ý nghĩa bằng phim ngắn mang tên Cỏ bốn lá do anh làm đạo diễn và Ngô Thanh Vân sản xuất.

Từng là đại sứ của quỹ Nhịp tim Việt Nam, năm nay Jun Phạm đảm nhận vai trò mới nên anh cảm thấy rất hào hứng, nhất là khi phim ngắn đầu tay của mình lại truyền đi thông điệp yêu thương các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh.

Jun Pham lam dao dien phim ngan, cung Ngo Thanh Van giup do tre em bi tim bam sinh hinh anh 3

Jun Phạm.

Đối với Jun Phạm, Cỏ bốn lá không chỉ đơn giản mang đến cho anh cơ hội chia sẻ với các em nhỏ mà còn tiếp thêm cho anh động lực. Nhắn nhủ những người xung quanh đừng bao giờ từ bỏ niềm tin và hi vọng, Jun Phạm mong bộ phim của anh sẽ lan tỏa những thông điệp yêu thương để có thêm nhiều nhà hảo tâm giúp đỡ trẻ em bị tim bẩm sinh.

>>> Đọc thêm: Fan ‘phát sốt’ khi Khả Ngân - Jun Phạm tình tứ bên nhau

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU