• Zalo

Jun Phạm không đủ sức khỏe, Ngô Thanh Vân sẽ thay thế để tham gia 'Running Man Việt Nam'?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 25/04/2019 07:33:00 +07:00

Theo tiết lộ từ Ninh Dương Lan Ngọc, “đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện thay cho Jun Phạm ở tập 4 "Running Man Việt Nam".

Video: Lan Ngọc tiết lộ "đả nữ" Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện trong "Running Man"?

Sau khi kết thúc tập 3 Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi với chủ đề “Cuộc đua đĩa nhạc” vẫn còn đang dang dở, tập 4 của chương trình sẽ lên sóng tiếp tục với phần thi xé bảng tên huyền thoại.

Trong trailer tập 4 vừa hé lộ, một cuộc đua gây cấn khác sắp diễn ra. Tuy nhiên, khán giả chỉ thấy hình ảnh khách mời và 6 thành viên của Running Man Việt Nam mà không thấy Jun Phạm.

Khi không thấy sự xuất hiện của đồng đội Jun Phạm, BB Trần liền thắc mắc quay sang hỏi vì sao chỉ còn lại 3 người trong đội hình thi đấu. Ngay cả Trấn Thành cũng không biết tại sao Jun Phạm lại mất tích bí ẩn như vậy.

Runningman1

 

Trước sự ngỡ ngàng của các thành viên khác, Lan Ngọc lập tức trả lời BB Trần: “Bên đó là do anh Jun không đủ sức khỏe nên đã cắt rồi, mời chị Ngô Thanh Vân vào”. Câu trả lời có phần “chắc nịch” này của Lan Ngọc khiến cho Trấn Thành cùng những người chơi khác càng trở nên hoang mang hơn.

runningman2

 

runningman3 3

 

Dù thông tin của Lan Ngọc đưa ra chưa được xác thực, nhưng nếu “đả nữ” Ngô Thanh Vân thật sự có mặt ở Running Man Việt Nam chắc chắn sẽ tạo nên “cơn sốt” không hề nhỏ cho những ai theo dõi chương trình này.

Bởi khán giả biết đến Ngô Thanh Vân nhờ những vai diễn hành động mạnh mẽ, chính vì thế sự xuất hiện của nữ diễn viên sẽ khiến cho các thành viên không khỏi e dè, cuộc đua sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khán giả đang mong chờ, liệu chị Hai Phượng sẽ trở thành khách mời tiếp theo trên đường đua của Running Man Việt Nam thay cho cậu em Jun Phạm, hay đây sẽ là một cú lừa đến từ át chủ bài Ninh Dương Lan Ngọc?

Tập 3 kết thúc với lợi thế thuộc về đội xanh của Ưng Hoàng Phúc, BB Trần, Jun Phạm, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy khi họ giữ trong tay rất nhiều đĩa CD. Khán giả đang chờ đợi kết quả vòng thi hát karaoke và cuộc đua xé bảng tên sẽ diễn ra trong tập 4 bên cạnh một cuộc đua mới.

Toàn An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin