Gương mặt thân quen: Jun Phạm 'e ấp' hội ngộ Thanh Duy

(VTC News) - Với hình tượng nghệ sĩ cải lương Tài Linh, Jun Phạm lựa chọn loại hình nghệ thuật tuồng cổ để thực hiện bài dự thi với sự trợ giúp của Thanh Duy.

Ở tuần thi đấu trước của Gương mặt thân quen, sau khi hoàn thành màn mô phỏng danh ca Quang Linh được nhận xét là chỉn chu, trọn vẹn, Jun Phạm đã bốc trúng đề bài nhập vai nghệ sĩ cải lương Tài Linh cho tuần thi đấu tiếp theo. Điểm đặc biệt ở đêm thi thứ 8, Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi sẽ thi đấu theo cặp với cùng một đề bài.

Guong mat than quen: Jun Pham 'e ap' hoi ngo Thanh Duy hinh anh 1

Jun Phạm trong tạo hình nghệ sĩ Tài Linh.

Dù nghệ sĩ cải lương gạo cội gây dấu ấn với khán giả bởi nhiều vai diễn xuất thần trong những trích đoạn thuộc nhiều thể loại khác nhau, tuy nhiên, cựu thành viên nhóm 365 vẫn chọn lựa mảng khó khăn, phải đầu tư nhiều tâm huyết nhất là loại hình Hồ quảng, tuồng cổ để tự thách thức bản thân mình.

Guong mat than quen: Jun Pham 'e ap' hoi ngo Thanh Duy hinh anh 2

Nam ca sĩ điển trai sẽ thể hiện trích đoạn “Thần Nữ ngộ duyên Tiết Ứng Luông” trong đêm thi thứ 8.

Đây là một trích đoạn diễn đôi, Jun Phạm vào vai Thần Nữ và nhân vật Tiết Ứng Luông sẽ được giao cho ca sĩ Thanh Duy – một nghệ sĩ khá thân quen với chương trình. Bằng sự khéo léo và khả năng biến hóa đa dạng, Thanh Duy và Jun Phạm hứa hẹn sẽ mang đến một phần trình diễn đầy thuyết phục.

Guong mat than quen: Jun Pham 'e ap' hoi ngo Thanh Duy hinh anh 3

 

Guong mat than quen: Jun Pham 'e ap' hoi ngo Thanh Duy hinh anh 4

Jun Phạm và Thanh Duy.

Video: Hoài Linh cười ngất với màn giả gái của Jun Phạm

Kể về những vất vả trong quá trình tập luyện, Jun Phạm cho biết việc phải đội mão, mặc đồ bó mang lại cho anh những bất tiện nhất định và khiến phong độ của anh giảm sút khá nhiều so với lúc chỉ mặc quần áo thoải mái trên sàn tập.

Chia sẻ khi được hỏi về việc “đối đầu” với Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm cho rằng cả hai ai cũng có những khó khăn riêng. Nếu Hoàng Yến Chibi vấp phải điều bất lợi là khó giả giọng miền Nam để nhập vai thì Jun Phạm hầu như không có điểm chung nào so với đàn chị gạo cội.

Guong mat than quen: Jun Pham 'e ap' hoi ngo Thanh Duy hinh anh 5

 

Màn hóa thân “Thần Nữ” Tài Linh của Jun Phạm sẽ xuất hiện trong tập 8 của Gương mặt thân quen lên sóng VTV3 ngày 1/7.

>>> Đọc thêm: Ơn giời cậu đây rồi: Jun 365 lấy mất 'cái ngàn vàng' của Thanh Duy

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU