Jun Phạm: Có nhà, có tiền, có xe nhưng không còn mẹ nữa

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/07/2017 15:06:00 +07:00

Được hỏi điều gì khiến Jun Phạm ân hận nhất, anh đã trả lời rằng đó là mẹ, bởi một thời rong chơi không quan tâm đến gia đình.

Nhắc đến 365, hẳn ai cũng nhớ đến nhóm nhạc này qua các bài hit đình đám như Nơi Anh không thuộc về, Hai cô tiên hay Bống bống bang bang... với lượt xem "khủng" trên youtube. Nhưng có lẽ sẽ không nhớ rõ Jun Phạm - chàng trai kín tiếng nhất nhóm, khá trầm lắng nên ít được công chúng chú ý khi còn trong 365.

IMG_7315

Jun Phạm.

Cho đến khi nhóm quyết định tan rã, để mỗi người theo một lối đi riêng, anh mới được biết đến hơn qua các vai diễn trong phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể, Cô Thắm về làng và gần đây nhất là Cô gái đến từ hôm qua đang được chiếu ở các rạp.

Đến gần khán giả hơn nhờ "Gương mặt thân quen"

Được đánh giá là một người đa tài, có thể ca hát, đóng phim, biên kịch thậm chí viết sách... nhưng lại không có quá nhiều danh tiếng ở thời điểm hiện tại, Jun Phạm tâm sự: "Tôi luôn xem nghệ thuật giống như một con đường trải đầy hoa và mình phải đi mỗi ngày để nhìn ngắm nó bằng cảm xúc. Tôi cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có và nếu tôi nóng lòng thì chưa chắc đã có được những thứ ở hiện tại".

IMG_7421 3

 

Khi tham gia Gương mặt thân quen, dù đã cố gắng làm hết sức mình và được khán giả khen ngợi rất nhiều trên các trang mạng xã hội tuy nhiên điểm số của anh lại không được hài lòng cho lắm, luôn dừng lại ở nhì bảng nhưng Jun Phạm nghĩ rằng mình “học tài thi phận”.

Điều anh muốn hướng tới là sau khi kết thúc chương trình, mình sẽ cống hiến ra sao, khán giả sẽ như thế nào với mình, ở đời thực mới quan trọng còn gameshow chỉ là một trò chơi, phương tiện giúp mình đến gần với khán giả hơn.

Video: Jun Phạm giả gái khiến Hoài Linh cười ngất

Đóng vai phụ nhưng được yêu mến là điều không dễ

Ở bộ phim Cô gái đến từ hôm qua, ban đầu Jun thử vai Thư "thơ thẩn", nhưng vì đạo diễn sáng tạo thêm cho vai theo một hướng khác mà anh lại diễn theo đời thật của mình ngày bé nên rớt, thay vào đó lại được giao cho vai Hải "gầy" và đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả với diễn xuất của mình.

IMG_7397 3

 

Được yêu mến và nhớ đến rất nhiều qua vai thái giám Thuận Nô lém lỉnh, hoạt náo trong Tấm Cám - Chuyện chưa kể hay Út Kiệm trong Cô Thắm về làng, đều là vai phụ nhưng Jun Phạm cảm thấy rất vui

Anh cho biết đóng vai phụ mà được nhớ đến là điều không dễ, đó là điều khiến anh rất ấm lòng, còn lại mọi thứ là tuỳ duyên và bật mí thêm rằng sắp tới sẽ trình làng hai dự án mình đều đóng chính sắp ra mắt trong năm 2018.

IMG_7502 5

 

Có nhà, có xe, có tiền nhưng không còn mẹ

Hào hứng với những kế hoạch tương lai là thế, nhưng khi được hỏi điều gì làm anh ân hận nhất từ trước đến nay, không nén nổi xúc động, Jun Phạm trải lòng đó là mẹ, bởi ngày trẻ anh đã quá mải mê với những cuộc vui bạn bè mà không quan tâm đến gia đình.

Cho đến khi mẹ mất, Jun mới nhận ra mình đã sai lầm, để rồi giờ đây, khi mọi thứ đầy đủ, có nhà có xe, có tiền nhưng không còn mẹ để có thể đưa mẹ đi chơi, trả ơn dưỡng dục mẹ từng ấy năm, để bây giờ phải hối tiếc khi chưa từng một lần nói tiếng "con yêu mẹ"...

IMG_7239

Điều khiến Jun Phạm ân hận nhất là mẹ.

Dù đau đớn nhưng cũng trở thành quá khứ, nên thay vì cứ mãi nghĩ đến và hối hận, buồn bã thì Jun cất nỗi buồn vào một nơi để trân trọng hơn hiện tại mà dồn hết tất cả tình yêu cho bố.

Anh quyết định dọn về sống với bố và cũng chính lúc này, Jun thấy hạnh phúc nhất hóa ra cũng chỉ là được ở bên bố vì sau 6 năm, điều ông mong muốn là không cần lam lũ, chỉ cần đoàn tụ. Hạnh phúc tưởng chừng giản đơn mà mãi đến bây giờ Jun mới được cảm nhận.

IMG_7588 7

 

IMG_7674 7

Jun Phạm dồn hết mọi thứ cho bố.

Những điều đó đã tạo một con người khiêm nhường, chân thành, hiền lành và tình cảm như Jun. Khán giả ai cũng tin chắc rằng vào một ngày không xa, thời vận của Jun cũng đến, tài năng của anh sẽ được toả sáng và mọi cống hiến của anh rồi cũng đến lúc được đón nhận, xứng đáng như hạnh phúc bình dị mà anh đang có.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !