• Zalo

Jun Phạm 365 sẽ ‘điên’ và phá bỏ hình tượng ngoan hiền

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/05/2017 16:40:00 +07:00

Với việc tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế, Jun Phạm 365 hứa hẹn mang đến một sự “lột xác” đầy mới mẻ.

Hoạt động khá lâu trong showbiz nhưng Jun Phạm 365 vẫn là một ẩn số bí ẩn với các khán giả yêu nhạc khi một mảnh ghép của nhóm nhạc trước đây lại là cây bút văn học. Anh đã phát hành tổng cộng 4 quyển sách trong đó có một quyển viết riêng về nhóm 365.

Hinh anh Jun Pham 365 se ‘dien’ va pha bo hinh tuong ngoan hien

Jun Phạm 365.

Song song đó, nam ca sĩ còn tham gia một số dự án phim ảnh như Vẽ đường cho yêu chạy, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Thắm về làng – Phim truyền hình đã mang lại cho anh giải thưởng diễn viên đầu tiên và sắp tới là Cô gái đến từ hôm qua.

Hinh anh Jun Pham 365 se ‘dien’ va pha bo hinh tuong ngoan hien 5

Jun Phạm nhận giải thưởng đầu tiên của vai trò diễn viên.

Dù gây ấn tượng trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 nhưng những sản phẩm âm nhạc của anh vẫn chưa tiếp cận được đông đảo khán giả. Có thể thấy, Jun Phạm cần phải thoát khỏi cái mác “hiền lành” vốn đã quen thuộc với nhiều người.

Gần đây, anh bất ngờ xuất hiện trong dàn thí sinh của một chương trình truyền hình thực tế và khiến nhiều người kì vọng, mong chờ một sự “lột xác” mới mẻ của anh.

Hinh anh Jun Pham 365 se ‘dien’ va pha bo hinh tuong ngoan hien

 

Nam ca sĩ vẫn đang không ngừng nỗ lực, đầu tư trên con đường nghệ thuật để chứng tỏ với công chúng rằng “tôi thật sự là một nghệ sĩ đa năng”. Việc anh đang đảm nhận quá nhiều vai trò, trở thành một nghệ sĩ đa năng có thể là cơ hội thành công hơn so với những người “chính chuyên một nghề”.

Tuy nhiên, đây chính là con dao hai lưỡi nếu chính bản thân Jun Phạm không tự vượt qua và bứt phá khỏi giới hạn an toàn hay có thể nói là “nhạt nhẽo” của bản thân.

Hinh anh Jun Pham 365 se ‘dien’ va pha bo hinh tuong ngoan hien 3

 

Dù đã có 6 năm thành công với với nhóm 365, nam ca sĩ vẫn quyết định tham gia một chương trình truyền hình thực tế gần đây.

“Đây được xem là một sân chơi thú vị và phù hợp để chính bản thân Jun có thể biết được giới hạn của mình đến đâu? Cũng thông qua chương trình này, Jun muốn mang đến cho khán giả sự "điên" vốn tiềm ẩn trong cá tính bản thân mình. Jun sẽ mang tính cách của Thuận Nô và hơn thế đến với khán giả một lần nữa”, anh chia sẻ.

Hinh anh Jun Pham 365 se ‘dien’ va pha bo hinh tuong ngoan hien 3

Jun Phạm trong vai Thuận Nô phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

Video: Jun "đốn tim" fan Nhật Bản

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều