Jose Mourinho không sợ bị người cũ la ó

Thể thaoThứ Bảy, 22/10/2016 14:33:00 +07:00

Theo chiến lược gia người Bồ Đào Nha, phản ứng của người hâm mộ Chelsea không phải là điều cần quan tâm trong trận cầu đáng chú ý nhất ở vòng đấu này.

10 tháng sau ngày cúi đầu rời Stamford Bridge, Jose Mourinho đã trở lại mái nhà xưa trên cương vị mới: "Thuyền trưởng" của đại kình địch Manchester United.

Bên cạnh cuộc so tài chiến thuật giữa Jose Mourinho cùng Antonio Conte, phản ứng của người hâm mộ Chelsea dành cho Mourinho cũng là đề tài được bàn tán nhiều nhất. Tuy nhiên, "Người đặc biệt" chẳng mấy quan tâm đến điều đó khi trả lời phỏng vấn với Mirror.

g1

 Cổ động viên Chelsea sẽ ở thế đối đầu với "Người đặc biệt" của mình. Ảnh: Mirror

"Khi bước vào trận đấu, tôi chỉ quan tâm đến diễn biến của nó, thay vì để ý đến bất kỳ điều gì khác.

Tôi cũng không biết bản thân mình mong chờ điều gì. Họ (cổ động viên Chelsea) có thể phản ứng tích cực khi nhớ về mối quan hệ tốt đẹp cùng tôi. Hoặc họ có thể nghĩ: Mourinho đang dẫn dắt Manchester United để đối đầu chúng ta kìa, làm sao chúng ta có thể thích thú khi ông ta xuất hiện được?" - Mourinho chia sẻ.

g2

 Mourinho không quan tâm về phản ứng của người hâm mộ

Theo "Người đặc biệt", dù cổ động viên Chelsea có phản ứng thế nào, ông cũng dành lại cho họ sự tôn trọng tuyệt đối.

"Họ từng yêu mến và ủng hộ tôi rất nhiều. Nếu ngày mai tôi đến đây, họ dành cho tôi một cái nhìn khác, tôi cũng sẽ tôn trọng họ như điều tôi đã từng làm".

Tuy nhiên, Mourinho cũng khẳng định lại về vai trò của mình vào đêm chủ nhật tới.

g3

 Mourinho sẽ đến Stamford Bridge với mục tiêu rất khác

"Tôi còn có công việc của mình cùng đội bóng mới. Tôi sẽ đến Stamford Bridge để hoàn tất nhiệm vụ với Manchester United" - Mourinho kết luận.

Là tâm điểm trong trận đại chiến cuối tuần này, Jose Mourinho sẽ phải nỗ lực đánh bại đội bóng cũ để đưa Manchester United dứt khỏi chuỗi ngày khó khăn triền miên. Quỷ đỏ đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng (kém Chelsea 2 điểm) và gặp rất nhiều khó khăn dù được đầu tư mạnh mẽ ở mùa hè vừa qua.

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn