Johnny Trí Nguyễn 'tái xuất', Vân Trang trẻ trung đi xem phim

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/10/2014 03:33:00 +07:00

(VTC News) - Johnny Trí Nguyễn 'tái xuất', Vân Trang trẻ trung cùng dàn sao tới dự lễ ra mắt phim.

(VTC News) - Johnny Trí Nguyễn 'tái xuất', Vân Trang trẻ trung cùng dàn sao tới dự lễ ra mắt phim.

ra mắt phim
Vân Trang diện bộ đồ trẻ trung, khoe vẻ xinh đẹp tới dự lễ ra mắt phim Gone girl - Cô gái mất tích.
ra mắt phim
Nữ diễn viên xì tin tạo dáng.
ra mắt phim
Johnny Trí Nguyễn tái xuất sau một thời gian im tiếng, cùng dàn sao dự lễ ra mắt phim.
ra mắt phim
Phương Mai nhí nhảnh bên Hứa Vĩ Văn.
ra mắt phim
ra mắt phim
Nguyễn Văn Chung đưa bà xã đi xem phim.
ra mắt phim
Phương Mai, Trương Nhi.
ra mắt phim
ra mắt phim
Trà My ngày càng khác lạ.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về sự mất tích của bí ẩn của Amy Dunne, vợ của Nick Dunne vào đúng ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới của họ. Những chứng cứ rời rạc để lại hiện trường không đủ để cảnh sát kết luận ai đã là người gây ra vụ mất tích.

Một cuộc điều tra được tức tốc tiến hành, cùng với sự quan tâm đặc biệt của dư luận dành cho đôi vợ chồng có vẻ ngoài vô cùng hạnh phúc. Theo chân vụ án, cảnh sát dần dần phát hiện ra những bí ẩn trong cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ.

Những mâu thuẫn, xung đột, mối quan hệ ngoài luồng và những nỗi đau chôn giấu dần được hé lộ. Bên cạnh những thước phim về cuộc điều tra, đạo diễn còn khéo léo dẫn dắt người xem đến khoảng thời gian mà Amy và Nick vừa gặp gỡ, yêu nhau và tiến đến hôn nhân, cũng như đến khi cuộc hôn nhân của họ sẽ đi vào khủng hoảng.

 
cô gái mất tích
Bộ phim có sự tham gia của những gương mặt diễn viên tên tuổi đầy tài năng như Ben Affleck, Rosamund Pike, Neil Patrick Harris… cùng sự dẫn dắt của đạo diễn David Fincher.

Có thể nói, đây là một bộ phim phải xem đối với các khán giả ở độ tuổi trưởng thành, vì những kinh nghiệm trong cuộc sống càng khiến người xem thấm thía sâu sắc những ý nghĩa mà bộ phim mang lại.
 
Nhiều nhìn nhận của báo giới nước ngoài cho rằng bộ phim là một tác phẩm đủ sức gây shock nếu bạn không chuẩn bị tâm lý khi xem. Bởi sự thật trần trụi mà bộ phim phơi bày, những mưu mô thâm hiểm mà bộ phim chất chứa đủ sức khiến người xem choáng ngợp và phải ám ảnh về nó.

Vẫn là phong cách làm phim đầy táo bạo, đạo diễn David Fincher tiếp tục thành công khi mang đến một món ăn tinh thần kén người ăn nhưng lại là mỹ vị với những ai có thể cảm nhận được nó.

An My

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn