• Zalo

Johnny Trí Nguyễn không tiếp Flores

Thể thao Thứ Hai, 26/02/2018 15:41:00 +07:00

Không có cuộc giao đấu cũng chẳng có cuộc gặp gỡ nào giữa Johnny Trí Nguyễn và võ sư Pierre Francois Flores.

Trưa 26/2, võ sư Pierre Francois Flores có mặt tại TP.HCM và như chia sẻ trước đó một ngày, mục đích việc trở lại Sài Gòn của võ sư gốc Chile là muốn gặp diễn viên kiêm võ sư Johnny Trí Nguyễn.

Tuy nhiên, đã không có cuộc gặp nào diễn ra, và càng không có chuyện Pierre Francois Flores và tài tử của phim "Dòng máu anh hùng" giao đấu, trao đổi kỹ thuật võ học như người ta chờ đợi.

Flores

 Flores có mặt tại TP.HCM trưa 26/2. (Ảnh: NLĐ)

"Báo giới viết nhiều về việc giao đấu giữa tôi và Johnny. Đôi khi báo giới phản ánh đúng câu chuyện nhưng đôi khi lại sai. Do đó, việc gặp mặt trực tiếp, trao đổi trực tiếp là điều quan trọng. Tôi biết Johnny Trí Nguyễn là một người rất giỏi. Tôi quan sát và thấy anh ta có cú đá rất tuyệt vời và thật là tốt nếu như tôi có được những trải nghiệm, trao đổi kỹ thuật với võ sư Johnny Trí Nguyễn”, Pierre Francois Flores bày tỏ mong muốn trước đó.

Cũng trong ngày hôm nay, người đại diện của Johnny Trí Nguyễn một lần nữa tái khẳng định, Johnny Trí Nguyễn chưa nhận được bất cứ liên lạc nào từ võ sư Flores. Cũng bởi vậy, thông tin về cuộc giao đấu của cả hai trong tuần này là không có thật.

Ngoài ra, Johnny Trí Nguyễn cũng đang bận nhiều dự án nên không có thời gian tiếp đón cao thủ của phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Chia sẻ với một tờ báo mới đây, võ sư Phạm Anh Tuấn, người được biết đến với biệt danh Tuấn "hạc" cũng khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên giao đấu với Pierre Francois Flores.

Theo Tuấn "hạc", Trí Nguyễn là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng về phương diện võ thuật, Trí Nguyễn chưa đủ số giờ tập cần thiết như một võ sư chuyên tập luyện võ thuật. Ngay cả khi Trí Nguyễn có hẳn một võ đường thì anh cũng chưa thực sự mạnh về mặt võ thuật.

"Anh ấy là người có ảnh hưởng trong xã hội dưới góc độ là một diễn viên. Những vai diễn của anh ấy gắn chặt với võ thuật nhưng võ thuật ngoài đời rất khác với võ thuật trên phim ảnh. Do đó, tôi thực sự muốn gửi tới Trí Nguyễn lời nhắn nhủ từ đáy lòng là Trí Nguyễn chỉ nên gặp ông Flores để giao lưu, gắn kết trên tinh thần học hỏi lẫn nhau. Vì khi đã tỉ thí thì câu chuyện đã rất khác. Trí Nguyễn nên thận trọng và tỉnh táo”, Tuấn "hạc" nhắn nhủ.

Phia Johnny Tri Nguyen khang dinh khong giao dau voi vo su Flores hinh anh 1

Tuấn "hạc" khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên giao đấu với Flores.

Dù người đại diện của Johnny Trí Nguyễn nói thân chủ của mình từ chối gặp Pierre Francois Flores nhưng võ sư tới từ Canada lại cho biết, ông đã liên lạc qua điện thoại với Johnny Trí Nguyễn và cả 2 dự kiến gặp mặt vào chiều tối nay (26/2) song chưa có giờ và địa điểm cụ thể.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều