• Zalo

Johnny Depp kiện mỹ nhân 'Aquaman' tội phỉ báng, đòi 50 triệu USD

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/03/2019 11:25:00 +07:00

Tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" kiện Amber Heard tội phỉ báng khi tố anh có hành vi bạo lực gia đình, đồng thời yêu cầu mỹ nhân "Aquaman" bồi thường 50 triệu USD.

Vụ ly hôn năm 2016 của Johnny Depp và Amber Heard vẫn khiến dư luận quan tâm. Mối quan hệ của họ tiếp tục căng thẳng khi tài tử Cướp biển vùng Caribbean đâm đơn kiện vợ cũ tội phỉ báng, đòi bồi thường tới 50 triệu USD. 

Theo The Blast, Depp mô tả việc Heard tố anh bạo hành trong gia đình rước là "trò lừa bịp tinh vi". "Ông Depp không bao giờ đánh đập Heard. Cáo buộc của cô ta là sai trái. Đó chỉ là một phần của trò lừa bịp để giúp Heard thăng tiến trong sự nghiệp", đơn kiện viết. 

Johnny Depp va Amber Heard (2)

Johnny Depp đã nộp đơn lên tòa tố ngược lại Amber Heard về tội phỉ báng.

Trong đơn kiện này, Depp còn khẳng định bản tố cáo mà mỹ nhân Aquaman gửi lên tòa trước đó đã bị cảnh sát bác bỏ vì có nhân chứng của bên thứ ba và 87 camera giám sát làm bằng chứng.

Chưa hết, theo The Blast, Depp tố ngược lại vợ cũ đã dan díu với tỷ phú công nghệ Elon Musk khi anh và Heard chỉ mới cưới chưa được một tháng. Nguồn tin này nói tài tử Cướp biển vùng Caribbean có đầy đủ bằng chứng trong chuyện này. 

"Heard yêu cầu bảo vệ cho phép 'bạn Elon' vào khu để xe và sử dụng thang máy lúc tối muộn để lên tòa nhà. Đại diện Depp khi đó đã đuổi các nhân viên an ninh ra khỏi tòa. Họ đã thấy Elon đi ra khỏi nơi này vào sáng hôm sau", nguồn tin nói thêm.

Hiện Amber Heard vẫn chưa có phát ngôn nào về vụ việc. 

Johnny Depp va Amber Heard (1)

Vụ ly hôn ồn ào của Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Vụ ly hôn của hai ngôi sao đình đám tốn không ít giấy mực báo chí. Hồi đầu năm nay, Hollywood Reporter đăng tải bản sao lời khai 471 trang của Amber Heard vào ngày 13/8/2016.

Trong đó có đoạn: "Johnny và tôi luôn nhắc đến nhân cách thứ hai của anh ta, thứ nhân cách chỉ xuất hiện khi anh ta đánh đập tôi. Chúng tôi gọi nó là con quỷ và đã gọi như vậy trong rất nhiều năm. Tôi khiếp sợ con quỷ ấy".

Lời tiết lộ này được nhiều tờ báo tô đậm và được cho là chi tiết làm sáng tỏ thêm mối quan hệ rắc rối này. Việc Depp đánh Heard được cho là diễn ra vào ngày 21/5/2016, tại căn hộ penthouse ở Los Angeles. Tillett Wright, một người bạn có liên lạc với Heard trước đó bằng điện thoại, đã gọi 911 sau khi xảy ra vụ việc.

Depp và Heard gặp nhau trên phim trường The Rum Diary (2011). Họ kết hôn vào tháng 2/2015. Heard đâm đơn ly dị vào năm 2016 và cuộc ly hôn được hoàn tất vào năm 2017. Đến nay, những ồn ào xung quanh mối quan hệ của hai ngôi sao vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin