Johnny Depp chấp nhận chi 156 tỷ đồng để thoát khỏi vợ cũ

(VTC News) - 7 triệu USD (tương đương 156 tỉ VNĐ) là khoản tiền mà tài tử "Cướp viển vùng Carribbean" chấp nhận chi ra để người đẹp Amber Heard đồng ý ly dị.

Theo các công tố viên, ngày 16/8 nữ diễn viên Amber Heard đã chấp nhận rút đơn kiện Johnny Depp bạo hành và đồng ý ly dị sau khi Depp đồng ý chi khoản tiền 7 triệu USD.

Cặp đôi nổi tiếng sau đó đã đưa thông cáo chung cho biết: “Mối quan hệ của chúng tôi luôn mạnh mẽ và đầy đam mê. Tuy mối quan hệ này có đôi lúc bị lung lay, nó vẫn luôn luôn ngập tràn tình yêu”.

Hai người cũng khẳng định thêm: “Không hề có chuyện chúng tôi ép buộc tài chính hay chủ ý bạo hành về vật chất và tinh thần”. Amber Heard tiết lộ sẽ dành tặng toàn bộ số tiền từ cuộc ly hôn cho một tổ chức từ thiện.

Johnny Depp chap nhan chi 156 ty dong de thoat khoi vo cu hinh anh 1

Johnny Depp chi 7 triệu USD để ly dị vợ cũ . Ảnh: The Daily Beast

Sau 3 tháng ầm ĩ, cuối cùng vụ ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard cũng được giải quyết. Sự việc bắt đầu từ cuối tháng 5, Amber Heard tố cáo người chồng nổi tiếng đã nhiều lần có hành động bạo lực với cô chỉ 2 ngày sau khi đệ đơn ly dị.

Nam tài tử “Mũ điên” đã bác bỏ toàn bộ cáo buộc trên. Và qua các đại diện, anh cũng cho biết cô Heard đã cố tình tạo dựng nên toàn bộ cáo buộc. 

Tuy vậy, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ lời biện hộ của nam tài tử, sau nhiều bằng chứng mà Amber Heard đưa ra như khuôn mặt bầm dập do bị bạo hành, hay tấm ảnh cho thấy Depp điên cuồng cắt ngón tay và ghi chữ lên gương cáo buộc vợ ngoại tình. 

Bình luận