John Terry tập làm điệp viên?


(VTC News) - Thủ quân Chelsea John Terry bị bắt gặp đang đi mua camera bí mật và thiết bị nghe lén tại một cửa hàng ở London.

» Bóng đá thế giới: Những bộ râu đi cùng năm tháng
» Tình yêu bóng đá của 'bông hồng lai' 17 tuổi
» Cổ động viên ẩu đả trước thềm Champions League

» Bóng đá thế giới: Những bộ râu đi cùng năm tháng » Tình yêu bóng đá của 'bông hồng lai' 17 tuổi » Cổ động viên ẩu đả trước thềm Champions League

Mới đây, John Terry bị bắt gặp mua đồ tại Spymaster, cửa hàng nổi tiếng tại London chuyên cung cấp các thiết bị chuyên dụng dành cho điệp viên từ kính nhìn đêm, áo chống đạn cho đến máy quay video được giấu trong một hộp khăn giấy,… phục vụ nhu cầu giám sát, do thám, tự vệ và bảo mật.

Terry hỏi mua camera và thiết bị nghe lén 

Terry hỏi mua camera và thiết bị nghe lén 

Tại đây, khách hàng cũng dễ dàng nhận ra một số vật dụng khác thường xuất hiện trong các bộ phim hành động như máy quét dữ liệu, điện thoại gián điệp hay đồng hồ Luminox, loại đồng hồ dành riêng cho hải quân SEALS, lực lượng không quân và các đội đặc nhiệm của Mỹ.

Sản phẩm bán tại cửa hàng: Bút ghi âm và camera bí mật 

Sản phẩm bán tại cửa hàng: Bút ghi âm và camera bí mật 

Viếng thăm cửa hàng lần này, hậu vệ 31 tuổi chỉ chọn một chiếc camera bí mật và một vài thiết bị nghe lén.Thế nhưng, không phải Terry chán nghiệp bóng bánh, muốn chuyển sang làm thám tử hay gián điệp, anh chỉ tậu các thiết bị này để tăng cường an ninh cho ngôi biệt thự triệu đô của mình.

Ngoài mục đích ngăn ngừa bọn siêu đạo chích đột nhập “khoắng” đồ như hồi cuối năm ngoái, thủ quân lắm tài nhiều tật của Chelsea hẳn cũng muốn chặn tận gốc cánh săn tin tò mò tọc mạch, rình rập quanh nhà.

  » Chống phân biệt chủng tộc bằng 'Luật Rooney'
  » MU 24/7: Alex Ferguson quyết trị 'phản đồ' Ferdinand
  » John Terry, lon bia 2,5 tỷ & điệu nhảy... SLNA Style

» Chống phân biệt chủng tộc bằng 'Luật Rooney' » MU 24/7: Alex Ferguson quyết trị 'phản đồ' Ferdinand » John Terry, lon bia 2,5 tỷ & điệu nhảy... SLNA Style


Cát Đằng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh