• Zalo

John Terry tập làm điệp viên?

Thể thao Thứ Tư, 07/11/2012 10:31:00 +07:00

(VTC News) - Thủ quân Chelsea John Terry bị bắt gặp đang đi mua camera bí mật và thiết bị nghe lén tại một cửa hàng ở London.


(VTC News) - Thủ quân Chelsea John Terry bị bắt gặp đang đi mua camera bí mật và thiết bị nghe lén tại một cửa hàng ở London.

Mới đây, John Terry bị bắt gặp mua đồ tại Spymaster, cửa hàng nổi tiếng tại London chuyên cung cấp các thiết bị chuyên dụng dành cho điệp viên từ kính nhìn đêm, áo chống đạn cho đến máy quay video được giấu trong một hộp khăn giấy,… phục vụ nhu cầu giám sát, do thám, tự vệ và bảo mật.

Terry hỏi mua camera và thiết bị nghe lén 
Tại đây, khách hàng cũng dễ dàng nhận ra một số vật dụng khác thường xuất hiện trong các bộ phim hành động như máy quét dữ liệu, điện thoại gián điệp hay đồng hồ Luminox, loại đồng hồ dành riêng cho hải quân SEALS, lực lượng không quân và các đội đặc nhiệm của Mỹ.

Sản phẩm bán tại cửa hàng: Bút ghi âm và camera bí mật 
Viếng thăm cửa hàng lần này, hậu vệ 31 tuổi chỉ chọn một chiếc camera bí mật và một vài thiết bị nghe lén.Thế nhưng, không phải Terry chán nghiệp bóng bánh, muốn chuyển sang làm thám tử hay gián điệp, anh chỉ tậu các thiết bị này để tăng cường an ninh cho ngôi biệt thự triệu đô của mình.

Ngoài mục đích ngăn ngừa bọn siêu đạo chích đột nhập “khoắng” đồ như hồi cuối năm ngoái, thủ quân lắm tài nhiều tật của Chelsea hẳn cũng muốn chặn tận gốc cánh săn tin tò mò tọc mạch, rình rập quanh nhà.


Cát Đằng

Bạn có cảm nghĩ gì về "John Terry tập làm điệp viên?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin