Joe Hart chấn thương, Man City lo sốt vó

(VTC News) - Chấn thương lưng của Joe Hart trong buổi tập ngày hôm qua khiến thủ môn này có khả năng ngồi ngoài trong chuyến làm khách tới Blackburn.

Joe Hart hiện đang là thủ môn số một của Manchester City. Anh đã thay thế rất tốt khoảng trống mà Shay Given đã để lại và trở thành trụ cột của đội bóng vùng Eastlands trong mùa bóng này.

Chấn thương của Joe Hart khiến Man City lo lắng 

Đáng tiếc là sự nghiệp đang lên như diều gặp gió của Hart lại gặp vấn đề khi anh này bị dính chấn thương lưng trong buổi tập ngày hôm qua. Nó khiến thủ môn xứ sở sương mù phải bỏ dở buổi tập để các bác sĩ kiểm tra. Chưa có kết luận chính thức nào từ đội ngũ y tế của Man City nhưng chắc chắn là huấn luyện viên trưởng Roberto Mancini đang lo sốt vó.

Nửa xanh thành Manchester đang hướng tới vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, nhằm giành 1 suất dự Champions League mùa sau. Với sự hưng phấn sau chiến thắng trước MU ở bán kết cúp FA, thầy trò Mancini đang tràn đầy tự tin để hoàn thành mục tiêu ấy.

Nhưng với chấn thương của Joe Hart thì The Citizens chỉ còn đúng Stuart Taylor, người chưa từng đứng trong khung gỗ kể từ hơn 1 năm nay. Rõ ràng đặt niềm tin vào một người như vậy là vô cùng nguy hiểm, nhất là đối thủ của họ - Blackburn - đang vùng vẫy quyết liệt để thoát khỏi khu vực xuống hạng. Vì thế mà ông thầy người Italia có lẽ đang đếm từng ngày chờ Joe Hart trở lại.

» Lippi tính "đá" Mourinho, Man City lại "nổ" tung trời
» Lộ diện đối thủ của Man City ở chung kết cúp FA
» Tiền đạo kém duyên, MU nát mộng ăn ba dưới tay Man City
» "Thần đồng nước Anh "phủ nhận ước mơ gia nhập Man City
» Bỏ hàng tuyển, Man City tính chiêu mộ lão tướng

Phong Tranh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN