Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

JobOKO đồng hành cùng Co4Growth hỗ trợ doanh nghiệp 'Vượt bão COVID'

Doanh nghiệp tự giới thiệu Thứ Tư, 26/05/2021 15:56:00 +07:00
(VTC News) -

Đồng hành cùng Co4Growth, nền tảng tuyển dụng toàn cầu JobOKO cung cấp miễn phí các gói hỗ trợ tuyển dụng và quản trị nhân sự hiệu quả cho các doanh nghiệp đăng ký.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Hồi phục và ứng phó nhanh", dự án CO4GROWTH được phát triển bởi Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF), hỗ trợ bởi Google, Youth Business International (YBI) và các đối tác đồng hành. JobOKO tham gia hỗ trợ dự án ở mảng Nhân sự, Tuyển dụng, với mục đích phát triển và cung cấp các gói hỗ trợ dành cho doanh nghiệp ứng phó với khó khăn trong đại dịch COVID-19.

JobOKO đồng hành cùng Co4Growth hỗ trợ doanh nghiệp 'Vượt bão COVID' - 1

 

JobOKO tặng gói hỗ trợ tuyển dụng hiệu quả, tư vấn từ các chuyên gia quản trị nhân sự, tuyển dụng

Tham gia đồng hành cùng Co4Growth, JobOKO tặng doanh nghiệp gói hỗ trợ tuyển dụng hiệu quả, nhận được tư vấn từ các chuyên gia quản trị nhân sự, tuyển dụng, giúp gia tăng hiệu quả quản lý và sử dụng lao động.

JobOKO (https://vn.joboko.com) là nền tảng tuyển dụng toàn cầu, ứng dụng công nghệ Job Search Engine tiên tiến và các công nghệ về Trí tuệ nhân tạo, học máy vào việc tuyển dụng, sàng lọc ứng viên, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng đồng thời giúp người lao động nhanh chóng tìm kiếm được việc làm phù hợp.

JobOKO đồng hành cùng Co4Growth hỗ trợ doanh nghiệp 'Vượt bão COVID' - 2

JobOKO áp dụng AI/ML gia tăng hiệu quả tuyển dụng cho doanh nghiệp.

JobOKO đã có hơn 100.000 nghìn nhà tuyển dụng sử dụng, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, Joboko.com đã có hơn 4 triệu việc làm được xử lý, trên 1.1 triệu hồ sơ ứng viên lưu trên trang và có 2,6 triệu người truy cập/tháng để tìm kiếm việc làm, tuyển dụng nhân viên.

Doanh nghiệp có thể tham khảo các dịch vụ về JobOKO: https://em-vn.joboko.com.

Co4Growth (Collaboration For Growth – Hợp tác vì sự phát triển)

Theo thông tin từ ban tổ chức, dự án sẽ chính thức khởi động từ ngày 20/5/2021 với các buổi tọa đàm, chia sẻ, tư vấn online từ các chuyên gia đầu ngành và kéo dài đến hết tháng 12 năm 2021. Tham gia dự án, các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy các thông tin tuyển chọn về đa dạng ngành nghề, lĩnh vực đồng thời được hỗ trợ tư vấn, khắc phục các vấn đề đang còn tồn đọng tại doanh nghiệp của mình.

Hiện tại, Co4Growth vẫn đang cho phép các doanh nghiệp đăng ký nhận hỗ trợ và trở thành đối tác. Để tìm hiểu chi tiết thông tin về JobOKO và dự án Co4Growth, xem thêm tại: https://co4growth.com/company/joboko-toan-cau

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi tham gia chương trình Co4Growth:

- Các gói hỗ trợ: Các gói dịch vụ hỗ trợ từ các đối tác giúp doanh nghiệp có thể giảm thiểu tác động của dịch COVID-19.

- Về tin tức: Cập nhật nhanh chóng các thông tin về thị trường kinh tế, chia sẻ những bài phân tích, nhận định của các chuyên gia về chủ đề kế toán, đầu tư, xuất nhập khẩu,...

- Nguồn tài liệu: Chia sẻ kho tài liệu chuyên sâu về các lĩnh vực marketing, sale, tiếp thị – Bán hàng, chuyển đổi số, khoa học - công nghệ,...

- Hỗ trợ: Nhận hỗ trợ từ các cố vấn (mentor), huấn luyện viên (coach), chuyên gia tư vấn đến từ Google.org, Youth Business International, Microsave Consulting, I.Value, ...

- Thúc đẩy kinh doanh: Tập trung thúc đẩy doanh số, kết quả bán hàng cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ tại Việt Nam.

Doanh nghiệp hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận được các hỗ trợ trợ từ chương trình Co4Growth và JobOKO.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin