Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Jimmii Nguyễn và Hoài Linh lần đầu đứng chung sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 08/08/2015 07:05:00 +07:00

Hoài Linh vì ngưỡng mộ tình cảm của các fans đứng ra tổ chức đêm nhạc cho thần tượng đã quyết định tham gia cùng Jimmii Nguyễn trong đêm nhạc của nam ca sỹ.

(VTC News) - Hoài Linh đã quyết định tham gia liveshow đặc biệt của Jimmii Nguyễn.

Jimmii Nguyễn được biết đến và yêu mến từ những năm 1995 – 1996 với các ca khúc nổi tiếng: Tình như lá bay xa, Nhớ về em, Tình xưa nghĩa cũ… mà cho đến nay vẫn ghi dấu trong long người yêu nhạc.


Từ những ngày đầu tiên trở về Việt Nam sinh sống và hoạt động nghệ thuật, Jimmii Nguyễn đã được nhiều khan giả thế hệ 7x, 8x hâm mô đặc biệt là khán giả miền Bắc.

Không rầm rộ như đối với các nghệ sỹ sau này, Jimmii Nguyễn cũng có riêng một Fanclub (FC) ở Hà Nội – Hải Phòng do những người yêu thích, đồng cảm với âm nhạc của anh lập nên.


Trong đó người đứng đầu là ca sỹ - nhạc sỹ Đức Thịnh (diễn viên chính đóng vai Sơn 'sọ' trong bộ phim truyền hình Đội đặc nhiệm nhà C21 và là tác giả của 'hit' Trăm năm không quên).
Jimmii Nguyễn
Jimmii Nguyễn.
Sau 10 năm, các thành viên của FC Jimmii Nguyễn đều đã trưởng thành tuy nhiên, tình cảm, sự gắn bó đối với thần tượng, với người anh thân thiết vẫn tồn tại theo năm tháng.

Ngỏ lời với Jimmii Nguyễn về ý định tổ chức offline để kỷ niệm quãng thời gian này, ban đầu chỉ là ý tưởng về một buổi gặp gỡ, giao lưu giữa Jimmii Nguyễn với các khán giả của mình.


Tuy nhiên, khi nhận được nhiều lời đề nghị mong muốn được nghe thần tượng hát cộng với sự đồng ý của Jimmii Nguyễn, Đức Thịnh đã quyết định đứng ra tổ chức một chương trình quy mô hơn. Vì vậy, có thể nói, đây là chương trình ca nhạc đầu tiên của một nghệ sỹ do Fan đứng ra tổ chức.
Phương Thanh.
Phương Thanh.
Khi Jimmii Nguyễn chia sẻ câu chuyện này, Hoài Linh và Phương Thanh – hai người em, hai người đồng nghiệp thân thiết, gần gũi với Jimmii Nguyễn đã không khỏi ngưỡng mộ tình cảm mà FC của Jimmii Nguyễn dành cho anh suốt ngần ấy năm và dù anh chưa có một liveshow hay một sản phẩm âm nhạc thực sự nào được công bố tại Việt Nam.

Chính sự chân thành ấy đã khiến Hoài Linh và Phương Thanh lập tức nhận lời tham gia làm khách mời trong chương trình này để buổi offline được trở nên hấp dẫn hơn, nhiều màu sắc hơn.

Và cũng là dịp để Jimmii Nguyễn chia sẻ với những khán giả yêu mến anh về hai em người nghệ sỹ gắn bó với mình. Đây cũng là lần đầu tiên Jimmii Nguyễn và Hoài Linh đứng chung sân khấu.

Video Hoài Linh cấm Quang Lê đi hát:

Hoài Linh.
Hoài Linh.
Trong chương trình này, ngoài Hoài Linh, Phương Thanh còn có sự có mặt của ca sỹ Ngọc Phạm. Là người phụ nữ gắn bó với Jimmii Nguyễn hơn 10 năm, Ngọc Phạm cũng là một người chị mà FC của anh vô cùng yêu mến.

Ngay cả có những tâm tình khó bày tỏ với thần tượng, nhiều fan của Jimmii Nguyễn đều tìm đến Ngọc Phạm để chia sẻ và chị cũng chính là cầu nối để FC Jimmii Nguyễn đến gần với thần tượng của mình hơn trong suốt 10 năm.

Tổ chức chương trình ở Hải Phòng, Đức Thịnh cho biết, đây cũng là dịp để FC cảm ơn Ngọc Phạm – người đã đồng cam cộng khổ với thần tượng của họ và như một món quà dành cho người chị đặc biệt của FC.

bảo trâm idol
Bảo Trâm Idol.
Bên cạnh đó, ca sỹ Bảo Trâm Idol, ca sỹ Trịnh Tuấn Vỹ, ca sỹ Lê Tâm… cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách nghệ sỹ khách mời.

Chương trình 'Jimmii Nguyễn in Hải Phòng 2015' được tổ chức tại Nhà hát Tháng Tám (Hải Phòng) vào 20h30 ngày 15/08/2015.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin