Jimmii Nguyễn tái xuất showbiz với ca khúc 'Xin mẹ ban bình an'

(VTC News) - Jimmii Nguyễn tái xuất showbiz với ca khúc về nỗi niềm đau đáu của anh trước hiện thực cuộc sống.

Sau nhiều năm trở về hoạt động nghệ thuật tại quê hương, Jimmii Nguyễn có những ấp ủ riêng đặc biệt là album “Một triệu lời tri ân” từng được anh hé lộ trong một số lần gặp gỡ, trao đổi với báo giới.

Trước khi chính thức xuất bản album vào năm sau, Jimmii Nguyễn sẽ gửi đến ca khúc 'Xin mẹ ban bình an'.


“Xin mẹ ban bình an” là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, mỗi câu hát đều thiết tha như một lời cầu xin của loài người khi phải từng ngày sống trong nỗi đau chiến tranh, bom đạn và ước mong về một thế giới không còn “chiến tranh và máu đỏ”.

Nó cũng phần nào gợi lên hình ảnh tàn khốc của những cuộc khủng bố đẫm máu tại Paris vẫn còn chấn động, ám ảnh toàn thế giới, hay hình ảnh em bé Syria bị thiệt mạng, trôi dạt vào bờ biển Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ hôm 2/9 vừa qua trong chuyến hành trình tị nạn khiến cả nhân loại bàng hoàng.


Thật ra, đây không phải là một sáng tác mới, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì đây thực sự là một ca khúc phù hợp để nói lên niềm đau đáu không chỉ của Jimmii Nguyễn mà còn là trăn trở của nhiều thế hệ nhân sinh.

Sau lần ra mắt tác phẩm âm nhạc này, Jimmii Nguyễn có chuyến lưu diễn dài ngày ở Úc và khi trở về, anh sẽ thực hiện các hoạt động đầu tiên cho dự án “Một triệu lời tri ân”.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN