Jimmii Nguyễn, Ngọc Phạm xúng xính đến dự buổi ra mắt phim mới của vợ chồng Lý Hải

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 11/04/2019 22:11:00 +07:00

Tham dự buổi ra mắt phim “Lật mặt 4” của Lý Hải, cặp đôi Jimmii Nguyễn - Ngọc Phạm xúng xính trang phục đỏ - đen chúc mừng người bạn đồng nghiệp.

cong-chieu-lat-mat-ly-hai-1

Bộ phim “Lật mặt: Nhà có khách” của Lý Hải đã có buổi công chiếu tại TP HCM và Hà Nội (trong 2 ngày 10 và 11/4) thành công với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. Được biết, vì yêu quý vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, cặp đôi Jimmii Nguyễn – Ngọc Phạm đã 4 lần ủng hộ phim “Lật mặt”. 

cong-chieu-lat-mat-ly-hai-2

Đây là dự án phim điện ảnh thứ tư của cặp vợ chồng Lý Hải – Minh Hà sau 3 phần phim trước đó khá thành công. Tại sự kiện, hai cặp đôi “chia phe” với 2 màu đen đỏ trong buổi ra mắt phim “Lật mặt 4” tại TP.HCM.

cong-chieu-lat-mat-ly-hai-3 3

Nếu như ca sĩ Ngọc Phạm duyên dáng cùng đầm sắc đỏ quyến rũ thì nam ca sĩ Jimmii Nguyễn xuất hiện cùng “cây đen” cá tính. Nam ca, nhạc sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài phong trần, nam tính từ sau khi quyết định để râu vì những dự án phim ảnh sắp tới. Trong ảnh, Jimmii Nguyễn  đang chúc mừng nữ chính phim “Lật mặt: Nhà có khách” - hot girl Katleen Phan Võ.

cong-chieu-lat-mat-ly-hai-4 3

Chí Tài, Jimmii Nguyễn, Ngọc Phạm tại buổi công chiếu bộ phim của người đồng nghiệp thân thiết, ca sĩ Lý Hải.

cong-chieu-lat-mat-ly-hai-6 5

Được biết, “Lật mặt: Nhà có khách” khai thác thể loại kinh dị hài. Phim kể về cô gái trẻ Vy (Katleen) và nhóm bạn (Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo) trong chuyến về thăm quê nhiều gian truân. Họ không ngờ rằng căn nhà tuổi thơ của Vy lại ẩn chứa nhiều điều rùng rợn.

cong-chieu-lat-mat-ly-hai-5 5

“Lật mặt: Nhà có khách” khai thác thể loại kinh dị hài. Phim kể về cô gái trẻ Vy (Katleen) và nhóm bạn (Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo) trong chuyến về thăm quê nhiều gian truân. Họ không ngờ rằng căn nhà tuổi thơ của Vy lại ẩn chứa nhiều điều rùng rợn. Được biết, cặp đôi Jimmii Nguyễn, Ngọc Phạm vì yêu quý vợ chồng Lý Hải – Minh Hà nên đã quyết định song hành cùng seri phim Lật mặt. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, Jimmii Nguyễn và Ngọc Phạm đã  tài trợ nước uống cho toàn bộ đoàn phim. 

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất “Lật mặt: Nhà có khách” sẽ được trình chiếu tại hai thị trường quốc tế khó tính là Mỹ và Úc với tựa đề “Face Off: The Walking Guests”.

Phim ra rạp toàn quốc từ ngày 12/4.

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !